INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ :  248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội  |  Tầng 8, Tòa nhà Trường  QTM
Đại diện công ty:        Mr. Anh : 0913 380 660      |      Mr. Tuấn : 0973 073 249
Trang chủ / Thiết kế / Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại lôi cuốn
 • Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại lôi cuốn tháng 11năm 201630

  Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại lôi cuốn
  Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại lôi cuốn: Nếu bạn chưa có ý tưởng cho ngôi nhà mới thì những thiết kế biệt thự 2 tầng sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

  Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại lôi cuốn

  Theo xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay, các căn biệt thự được nhiều người yêu thích vì sự thoải mái, kết hợp với sân vườn cũng như thiết kế đa dạng với phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Khách hàng sẽ thấy cuốn hút với vô số các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất của chúng tôi.

  Không gian đẹp mắt, hòa với thiên nhiên

   

  Chúng tôi có rất nhiều căn biệt thự 2 tầng với thiết kế độc đáo. Bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành mỗi sáng với biệt thự nhà vườn. Tạo cảnh quan đẹp, không gian sống lí tưởng cho bất kì ai. Hiện đại hơn nữa là những thiết kế biệt thự 2 tầng có hồ bơi và khu vực ngoài trời thoáng và lãng mạn. Đây sẽ là khi vui chơi tuyệt vời cho con bạn và gia đình khi rãnh rỗi tránh những không gian bí bách hàng ngày. Biệt thự lớn với nhiều cửa sổ cho phép không gian các phòng rộng rãi hơn với ánh sáng tự nhiên hướng ra khung cảnh ngoài trời đầy nắng. Nhìn từ bên trong ra thì bạn cũng cảm thấy không gian rộng mở và thiên nhiên đang tràn vào nhà mình.

  Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại lôi cuốn 01

  Một thiết kế được ưa chuộng đó là thiết kế không gian mở đó là không gian các phòng hoàn toàn mở với nhau với nhiều trang trí có tính nghệ thuật. Các hệ thống công năng trong nhà được thiết kế hiện đại và thông minh, view đẹp hướng ra bên ngoài đầy nắng.

  Kiểu dáng nhà hiện đại, phong phú

  Thiết kế biệt thự 2 tầng với nhiều kiểu dáng vừa tạo phong cách riêng cho gia chủ vừa phù hợp với từng diện tích khu nhà.

  Bạn có thể lựa chọn mẫu biệt thự 2 tầng mái thái khá đơn giản nhưng hiện đại hay phong cách châu Âu. Kiểu nhà được ưa chuộng đó là dáng nhà chữ L hay nhà một khối thống nhất. Tất cả các thiết kế kiến trúc của chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

  Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại lôi cuốn 02

  Các khách hàng của chúng tôi được tư vấn tận tình, chu đáo bắt đầu từ khâu khảo sát khu nhà sau đó là lên kế hoạch thiết kế và thi công ngôi nhà đến khi hoàn thiện.

  Đối với thiết kế biệt thự 2 tầng, sự hài hòa là điều rất quan trọng, không thể quá tham lam mà mang tất cả vào ngôi nhà, đôi khi sự đơn giản lại đẹp nhất. Tùy thuộc vào phong cách cũng như khu đất để có thể thiết kế một không gian đẹp nhất và tiện nghi nhất.

  Đến với thiết kế nội thất kiến trúc cao cấp Inhome chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm sẽ có được một căn nhà như ý, đẹp nhất với phong cách hiện đại.

Hỗ trợ trực tuyến


ĐỐI TÁC CỦA INHOME

 

eurowindow đối tác thứ nhất của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome viet home đối tác thứ hai của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
hafele đối tác thứ ba của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome hoang van đối tác thứ tư của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
an cuong đối tác thứ năm của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome san go đối tác thứ sáu của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
gom viet đối tác thứ bẩy của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome giay dan tuong đối tác thứ tám của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
phao chi đối tác thứ chín của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome blum đối tác thứ mười của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome