INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ :  248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội  |  Tầng 8, Tòa nhà Trường  QTM
Đại diện công ty:        Mr. Anh : 0913 380 660      |      Mr. Tuấn : 0973 073 249
Trang chủ / Thiết kế / Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2
 • Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 tháng 11năm 201630

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2
  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2: Thiết kế nội thất chung cư 80m2 với việc bố trí nội thất hợp lí và phong cách sẽ tạo ấn tượng cho căn phòng một điểm đặc sắc riêng.

  Không gian chung cư 80m2 không phải là một không gian nhỏ để tạo một phong cách riêng cho gia chủ. Inhome có rất nhiều các kiến trúc sư tay nghề cao sẽ thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn đẹp và tiện dụng như ý.

  Thiết kế nội thất chung cư 80m2 được chia làm hai không gian là không gian chung và không gian riêng của các thành viên.

  Về bố trí nội thất trong thiết kế nội thất chung cư 80m2

  Không gian chung được thiết kế với không gian mở, tạo độ thông thoáng cho căn phòng, gồm có không gian phòng khách và phòng bếp. Phòng khách được bố trí theo phong thủy và phong cách riêng của gia chủ. Bộ sofa đối diện kệ tivi với tông màu trùng nhau tạo một sự hòa hợp cho căn phòng. Khách hàng nên chọn các màu sáng, gam màu nhẹ nhàng không nên quá rực rỡ, căn phòng sẽ rối mắt. Tủ bếp được thiết kế kéo dài để tiết kiệm không gian. Không nên thiết kế cả không gian bếp và phòng khách kéo dài như vậy không gian sẽ trở nên đồng điệu.

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 01

  Không giang riêng cho các thành viên được thiết kế theo sở thích của từng người. Dựa vào yêu cầu riêng, Inhome sẽ lên ý tưởng và thiết kế cho từng căn phòng. Thông thường các phòng ngủ có sự tối giản, tạo khoảng không gian thoải mái không cần quá cầu kì, chi tiết. Gồm có giường, tủ, kệ tivi, bàn làm việc (bàn học) được lựa chọn những nơi có ánh sáng. 

  Với Inhome bạn sẽ có được các bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 đẹp nhất, hợp lý nhất, nội thất được bài trí khoa học, tiện nghi.

  Về phong thủy trong thiết kế nội thất chung cư 80m2

  Khi bố trí nội thất cần chú ý đến phong thủy của căn nhà. Ngôi nhà không nên để quá nhiều đồ nội thất, làm mất ánh sáng chiếu vào nhà, sinh khí ngôi nhà u ám sẽ không thuận lợi cho chủ nhà trong cuộc sống. Màu sắc nội thất hợp với phong thủy gia chủ như vậy mới mang lại tài lộc và may mắm, tránh những màu sắc kị khiến không khí trong nhà u ám.

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 02

  Với những kiến thức chuyên sâu của các kiến trúc sư tay nghề cao của Inhome, các khách hàng sẽ có một căn hộ như mong muốn bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2. Inhome sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để lên bản thiết kế cho căn hộ, tiến hành thi công lắp đặt nội thất cho căn hộ. Khách hàng chỉ cần nêu ý tưởng còn tất cả những công việc còn lại Inhome sẽ hỗ trợ khách hàng. 

  Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư hiện đại, Inhome luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là thượng đế của chúng tôi.

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 03

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 04

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 05

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 06

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 07

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 08

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 09

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 10

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 11

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 12

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 80m2 13

  >>> Các bạn hãy cùng tham khảo seri bài viết thiết kế nội thất chung cư 45m2  >  50m2  >  60m2  >  65m2  >  70m2  >  75m2  >  90m2   >  100m2

                                                                                                                                 Huy Khôi

Hỗ trợ trực tuyến


ĐỐI TÁC CỦA INHOME

 

eurowindow đối tác thứ nhất của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome viet home đối tác thứ hai của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
hafele đối tác thứ ba của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome hoang van đối tác thứ tư của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
an cuong đối tác thứ năm của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome san go đối tác thứ sáu của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
gom viet đối tác thứ bẩy của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome giay dan tuong đối tác thứ tám của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
phao chi đối tác thứ chín của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome blum đối tác thứ mười của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome