Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thi công nội thất sofa gỗ, kệ tivi, Anh Đức, Times City tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Khách hàng: Anh Đức. Địa chỉ: tòa T6, Times City. Thi công bộ sofa gỗ và tủ kệ tivi

  Thi công nội thất sofa gỗ, kệ tivi, Anh Đức, Times City

  Bộ sofa gỗ nhà anh Đức được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, phù hợp trong không gian này. Sản phẩm là sự kết hợp của màu sơn gỗ nâu sẫm cùng màu ghi sáng của đệm nỉ khiến không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

  Trong thiết kế nội thất này, Inhome đã tận dụng 2 bên tay vịn làm thành các hộc để đồ đa năng, tiện ích cho gia chủ. Bàn trà đồng bộ với ghế ngồi cũng được thiết kế đơn giản, góp phần mang đến sự hoàn hảo cho căn phòng.

  Trong thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Đức, hệ thống tủ kệ tivi này với hai gam màu đối lập kết hợp với nhau tưởng chừng như khó có thể hài hòa nhưng ngược lại đã mang đến một không gian hoàn toàn mới lạ, tinh tế và sang trọng. Tivi được treo trên tường ở chính giữa, xung quanh là tủ kệ được thiết kế sáng tạo, vừa để trang trí, vừa là nơi cất giữ đồ đạc thích hợp.

  Lấy ý tưởng từ mẫu sofa gỗ và bàn trà thấp này của Inhome, các kiến trúc sư đã thiết kế nên trọn bộ đồ đạc phòng khách phù hợp với căn hộ và nhu cầu sử dụng của gia đình anh Đức. Sau khi hoàn thiện các công đoạn từ thiết kế tới thi công nội thất, gia chủ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ và tay nghề của chúng tôi. Còn các bạn thì sao? Nếu muốn thay đổi diện mạo cho căn hộ của mình, hãy đến Inhome để cùng trải nghiệm nhé!

Những Thi công khác
0913.380.660