INHOME | THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

Địa chỉ : 248b Phố Huế,Hai Bà Trưng,Hà Nội

Mr. Anh : 0913 380 660 | Mrs. Điệp : 0983 58 3334

Thiết kế nhà bếp trường mầm non Hoa Sữa 02
tháng 08 năm 19
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế

Thiết kế bếp trường mầm non Hoa Sữa - Nam Định

Địa chỉ: 106 Phan Đình Phùng, TP. Nam Định, Nam Định, Việt Nam

Trường mầm non Hoa Sữa Nam Định là khách hàng lâu năm của INHOME. Các dự án liên quan đến thiết kế trường mầm non và cung cấp trang thiết bị của trường được Inhome thực hiện từ năm 2014.

Đến năm 2019, trường mầm non Hoa Sữa Nam Định mở thêm hệ đào tạo chất lượng cao, đưa chương trình giáo dục Montessori và song ngữ vào giảng dạy. Từ nhu cầu thiết yếu này Inhome đã thực hiện thiết kế các phòng học Montessori và quy hoạch lại hệ thống bếp ăn của nhà trường.

Khi thiết kế trường học mầm non, dù là tư thục hay trường công lập thì để được phép đi vào hoạt động cũng như được công nhận đạt chuẩn thì bắt buộc trường đó phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định mà Bộ Giáo Dục và Bộ Y Tế đã đề ra, nhất là tiêu chuẩn về bếp ăn một chiều để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường mầm non.

Xem thêm

Thiết kế nội thất trường mầm non Hoa Sữa

Thiết kế trường mầm non Sao Mai - Sơn La

Tất cả các hoạt động của việc nấu nướng diễn ra theo đúng quy trình sau:

  • Kho chứa: thực phẩm tươi sống sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng nhập về, sau đó mang đi lưu trữ ở trong tủ lạnh, tủ mát và ở các giá đỡ của tủ kho. Khu này phải được đặt cách xa nơi để thức ăn chính.
  • Khu sơ chế: Đối với khu sơ chế, mô hình bếp ăn một chiều trường mầm non phải đảm bảo đầy đủ các dụng cụ như: dao, thớt, các loại chậu, rổ, thùng rác, thiết bị dùng để xay thịt, …
  • Khu nấu: Sau khi sơ chế xong, thực phẩm có thể mang đi chế biến ngay hoặc được bảo quản ở tủ mát trước khi nấu chín. Đây là khâu quan trọng nhất và là trung tâm của gian bếp mầm non một chiều, nó phải đảm bảo có đầy đủ các vật dụng: tủ cơm công nghiệp, bếp rán, bếp hầm, bàn, giá inox, thiết bị giữ nóng thực phẩm, thức ăn, gia vị, 
  • Khu phân chia thức ăn đã được nấu chín: khu vực phân chia này phải được đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, đảm báo tránh xa những nguyên liệu thô, các nguyên liệu sống, các phần ăn phải được đậy kín nắp trước khi mang cho trẻ.
  • Khu rửa, vệ sinh: sau khi trẻ ăn xong, các khay đựng phải được đưa vào khu vực vệ sinh, tại đây phải đảm bảo đầy đủ các dung dịch tẩy rửa hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn.
  • Bếp ăn một chiều tại trường mầm non sẽ giúp kiểm soát một cách tốt nhất về chất lượng món ăn, hạn chế tối đa hiện tượng ngộ độc thực phẩm mà các bếp ăn tập thể thường hay gặp phải. Với bếp ăn một chiều trường mầm non mọi hoạt động của gian bếp sẽ trở nên trơn tru hơn do được chuyên biệt hóa.

Thiết kế nhà bếp trường mầm non Hoa Sữa 01

Thiết kế nhà bếp trường mầm non Hoa Sữa 02

Thiết kế nhà bếp trường mầm non Hoa Sữa 03

Thiết kế nhà bếp trường mầm non Hoa Sữa 04

Nguồn: https://inhome.vn

 

ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TƯ VẤN CHO BẠN
Liên hệ hotline 0913 380 660 để được nhận tư vấn ngay
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 0913380660