Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế: Thiết kế quán cafe yêu cầu đẹp, độc, lạ. Nắm được điều này, chúng tôi mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế quán cafe đẹp dưới đây do kiến trúc sư INHOME thiết kế.

  Dưới đây là mẫu thiết kế quán cafe đẹp độc đáo do các kiến trúc sư của Inhome thực hiện. Đây sẽ là một mẫu gợi ý, tham khảo mới dành cho các bạn quan tâm.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 01

  Nhìn tổng thể, quán cafe bar hoàn toàn nổi bật và tạo ấn tượng với bất kỳ ai khi đi qua đây với thiết kế ngoại thất hiện đại, đồng bộ, thể hiện sự sang trọng và tinh tế.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 02

  Hệ thống cửa kính, cửa sổ lớn được phân bố hợp lý, mang lại sự thoáng đãng và mát mẻ cho không gian quán.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 03

  Nằm ở vị trí đắc địa, lại được thiết kế kiến trúc khá chi tiết và ấn tượng nên quán cafe bar thực sự đã trở thành điểm dừng chân quen thuộc của nhiều khách hàng.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 04

  Phương án A:  Thiết kế quán cafe 180 chỗ ngồi

  Mặt bằng tầng 1 được thiết kế riêng làm khu ngồi uống cafe dành cho khách hàng. Chúng tôi cũng chú trọng xây dựng hệ thống khuôn viên bao gồm những thảm cỏ xanh, đài phun nước, trang trí thêm những chiếc ô màu sắc để tạo sự sinh động và thú vị cho không gian này.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 05

  Tầng 2 dành cho không gian phòng bar - karaoke được bài trí liền kề, san sát nhau. Xung quanh là khu vực ngồi uống trà, cafe của khách hàng được chúng tôi kết hợp rất ăn nhập vào tổng thể, tạo sự liền mạch và nhất quán, đem đến cảm giác thư thái cho khách hàng.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 06

  Tầng 3 được thiết kế khá giống tầng 2. Chỉ khác một chút là hệ thống mái che được vận dụng để tạo nét mới lạ và điểm nhấn cho không gian này.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 07

  Phương án B: Thiết kế quán cafe 200 chỗ ngồi

  Các kiến trúc sư Inhome đưa ra phương án này để mang tính chất tham khảo bởi về cơ bản, các thiết kế và bài trí sẽ giống nhau một cách tương đối. Đồ nội thất được bố trí hài hòa, phù hợp trong không gian này sẽ góp phần tạo nên nhiều vị trí ngồi cho khách hàng hơn nữa.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 08

  Tầng 2 là không gian bar, karaoke với các phòng được bố trí đối xứng nhau. Bên ngoài vẫn là không gian ngồi uống cafe dành cho thực khách cùng hệ thống sân vườn rất tự nhiên và thoáng mát.

  Mẫu thiết kế quán Cafe đẹp đơn giản mà tinh tế 09

  Tầng 3 tương tự các chi tiết thiết kế theo phương án A, chỉ khác nhau về cách lựa chọn họa tiết cho tầng mái để tăng thêm tính sự mới lạ, độc đáo cho quán cafe này.

  Trên đây là toàn bộ bản thiết kế quán cafe đẹp độc đáo do Inhome đề xuất. Inhome cam kết mang đến những sản phẩm thiết kế nội thất kiến trúc tốt nhất.

Những Thiết kế khác
0913.380.660