Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế biệt thự 2 tầng mini đẹp phong cách, sang trọng tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế biệt thự 2 tầng mini đẹp phong cách, sang trọng: Thiết kế biệt thự 2 tầng mini đẹp phong cách, sang trọng với tính ứng dụng cao, được nhiều người yêu thích đã tạo nên một làn sóng trong lĩnh vực thiết kế.

  Thiết kế biệt thự 2 tầng mini đẹp phong cách

  Bạn muốn có một căn nhà mới nhưng diện tích nhà bạn không cho phép thì các thiết kế biệt thự 2 tầng mini rất phù hợp với bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

  Ưu điểm của thiết kế biệt thự 2 tầng mini

  Các ưu điểm có thể nhận thấy ngay đó chính là diện tích xây cất không cần quá lớn, phù hợp với đa số các nhu cầu hiện nay. Hơn nữa, với thiết kế và việc xây dựng cũng không tốn quá nhiều kinh phí, từ đó bạn có thể tiết kiệm một khoản để có thể trang trải các khoản khác như nội thất trong nhà.

  Với một chút khéo léo trong thiết kế nội thất thì mọi nhược điểm của biệt thự mini 2 tầng hoàn toàn có thể bị che lấp. Bạn vẫn có thể tạo được một không gian sống thoải mái, tiện nghi.

  Những lưu ý trong thiết kế biệt thự 2 tầng mini

  Đó là sự tương xứng giữa cổng chính, tường rào với nhà. Vì đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mini nên cần tính toán kỹ càng các số liệu chiều cao giữa cổng, tường rào với chiều cao để cân đối kiến trúc tổng thể của tòa nhà.

  Thứ nữa đó là sự tương hợp của sơn sử dụng cho biệt thự mini. Bạn nên sử dụng tông màu sáng nhưng không nên quá chói và chú ý tới sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn tường với màu của lợp ngói. 

   

  Về nội thất bạn có thể sử dụng các vật trang trí bằng gỗ như gỗ, mây tre đan hoặc các vật làm từ thiên nhiên sẽ giúp ngôi biệt thự của bạn trở nên thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn. Nội thất trong nhà nên tối giản từ sofa, kệ,... Việc này sẽ giúp các các phòng trở nên thoáng đãng, thoải mái. Không gian sống gắn liền với thiên niên được lựa chọn nhiều với các góc trang trí chậu hoa, cây cảnh, tiểu cảnh ngôi nhà sẽ thêm sinh động. Những đồ vật như tranh treo tường, giấy dán tường hay các hoa văn cũng rất phù hợp. 

  Mặc dù diện tích nhỏ nhưng bạn cũng nên tạo một chút không gian để có một khu vườn nhỏ để không gian ngôi nhà thêm trong lành, mát mẻ cho các thành viên trong ngôi nhà.

  Thiết kế biệt thự 2 tầng mini cần gọn gàng, không rườm rà, tránh việc lạm dụng quá nhiều chi tiết khiến ngôi nhà nhàm chán.

  Với những tư vấn này, chúng tôi mong các bạn sẽ chọn được mẫu thiết kế biệt thự ưng ý.

Những Thiết kế kiến trúc biệt thự khác
0913.380.660