INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Thiết kế biệt thự song lập đẹp, độc đáo 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Thiết kế biệt thự song lập đẹp, độc đáo: Thiết kế biệt thự song lập là một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều người. Vậy biệt thự song lập là gì?

Biệt thự song lập là mẫu biệt thự 2 khối kiến trúc độc lập liền kề, song song và đối xứng nhau qua một trục.

Thiết kế biệt thự song lập đẹp, độc đáo

Biệt thự song lập ( hay biệt thự đôi ) là một thiết kế khá đặc biệt, loại biệt thự đặc trưng có 3 mặt là sân vườn, mặt còn lại là tương giáp chung với biệt thự ngay cạnh. Những căn biệt thự thiết kế kiểu này thường có 2 căn nằm chung nhau và có lối đi riêng biệt. Sự kết hợp của 2 biệt thự tạo nên một biệt thự song lập, tuy nhiên nhìn từ ngoài vào thì loại biệt thự này không khác gì một biệt thự cả.

Trong những năm gần đây, biệt thự song lập nhận được nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của nhiều người bởi công năng hoàn hảo lại có thiết kế rộng rãi và nét độc đáo riêng. Nhìn tổng thể thiết kế biệt thự là một khối tổng thể hòa hợp , tính thẩm mỹ cao, công năng hoàn hảo. Sự kết hợp 2 biệt thự đơn lại với nhau chính là một điểm độc đáo, mới lạ trong kiến trúc hiện nay. Nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người bởi biệt thự song lập đem đến một thiết kế kiến trúc lộng lẫy, hoành tráng đồng thời cũng mang lại một ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Thiết kế mặt bằng xung quanh luôn hướng tới thiên nhiên, kiến tạo một môt trường sống xanh mang lại một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đội ngũ kiến trúc sư của INHOME lựa chọn thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại, các tiện ích được trang bị đầy đủ hiện đại và thông minh đảm bảo mọi công năng của căn biệt thự song lập. Không gian và phối cảnh được thiết kế và bố trí hoàn hảo mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi người.  

                                                                        

                                                                                         

Mẫu biệt thự song lập của INHOME hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng mạnh mẽ trong thiết kế. Không chỉ chú trọng vào kiến trúc bề ngoài của căn biệt thự mà chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến nội thất của từng căn phòng, được bố trí và thiết kế hài hòa và phù hợp nhất với tính cách của gia chủ. Với những thiết kế đa dạng, phong phú tới từng chi tiết biệt thự song lập sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và thoải mái khi sống tại nơi đây.

>>> Nếu bạn quan tâm đến các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp thì xem tại đây nhé!

Có thể thấy biệt thự song lập phù hợp với mọi hộ gia đình, có thể là nơi nghỉ dưỡng dành cho những người già hay những người trẻ trung, căn biệt thự này cũng rất thích hợp dùng cho các hộ gia đình thân thiết nhau hoặc thích ở liền kề vì thế loại biệt thự này luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người. 

Nhận thấy sự ảnh hưởng của biệt thự song lập cũng như nhiều sự quan tâm, tìm hiểu của mọi người thì hôm nay, Công ty thiết kế nội thất kiến trúc INHOME đã chia sẻ những kiến thức thiết yếu và đắc điểm của căn biệt thự song lập đặc biệt này. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về kiến trúc nhà song lập mới lạ này. Xin cảm ơn!

Thiết kế biệt thự song lập đẹp, độc đáo 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660