Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết Kế Kết Hợp Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết Kế Kết Hợp Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê: Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê với thiết kế mới lạ, bằng những khối óc sáng tạo đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome đã sử dụng những hình khối đơn gian để mang đến mẫu thiết kế này.

  Những hình khối đơn giản được lựa chọn làm nét trang trí cho tòa nhà Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê

  Mẫu thiết kế Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê của Inhome

  Bởi vậy xu hướng thiết kế hiện nay chính là đơn giản, hiện đại, càng đơn giàn thì mẫu thiết kế lại càng toát nên được vẻ đẹp. Chính vì thế khi thiết kế mẫu Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê, đội ngũ kiến trúc sư của Inhome đã lựa chọn phong cách tòa nhà theo hướng đơn giản, hiện đại.

  Khác với những tòa nhà đa năng thông thường, tòa nhà Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - Dịch Vụ VP Cho Thuê sử dụng những khối hình bất cân xứng đơn giản cùng các trụ cột mang đến nét độc đáo và mới lạ thu hút người nhìn. Trước tòa nhà được thiết kế là đài phun nước lớn mang đến không gian mát mẻ lại có giá trị thẩm mỹ cao, tòa nhà được thiết kế đơn giản sủ dụng hệ thống cửa bằng kính trắng cường lực kết hợp cũng gam màu trắng sáng nổi bật thêm phần bắt mắt cho tòa nhà.

  Tòa nhà Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê được phân chia thành các khu khác nhau với chức năng riêng, nhưng nét độc đáo thể hiện ở chỗ các khu được nối liền với nhau tạo thành một không gian thống nhất, liên kết. Tòa nhà thiết kế hầm để xe rộng rãi và được phân chia thành từng khu mang đến sư tiện lợi cho mọi người. Là một khu trung tâm gồm nhiều tính năng tòa nhà mang đến một không gian thư giãn và tiện ích cho mọi người khi tới đây.

  Mẫu thiết kế Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê của Inhome là một thiết kế mới đầy sáng tạo của Inhome gồm đa chức năng thì trung tâm này là một không gian lý tưởng để mọi người vui chơi và thư giãn. Bên cạnh đó tòa nhà còn có một khu thiết kế riêng gồm các văn phòng làm việc cho thuê với không gian rộng thoáng tiện ích rất thích hợp cho các văn phòng , công ty.

  Một số thiết kế có thể bạn quan tâm

  Trên đây là những giới thiệu của Inhome về mẫu thiết kế Trung Tâm Văn Hóa - Thương Mại - VP Cho Thuê. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có những thắc mắc về tòa nhà đa năng này, chúng tôi sẽ giải đáp và tưvấn những thông tin nhất cho quý khách hàng.

Những Thiết kế khác
0913.380.660