Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế khách sạn 2 sao sang trọng đẳng cấp chuẩn quốc tế tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế khách sạn 2 sao sang trọng đẳng cấp chuẩn quốc tế: Khách hạn 2 sao chuẩn quốc tế mang lại cho khách hàng những giây phút thư giãn và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

  Thiết kế khách sạn 2 sao sang trọng đẳng cấp

  Thiết kế khách sạn 2 sao đang được xây dựng rất nhiều bởi nhu cầu của khách hàng tăng cao cũng bởi du lịch của Việt Nam đang phát triển mạnh. Khách sạn 2 sao chuẩn quốc tế cần rất nhiều yếu tố và cần đến những công ty thiết kế kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm để thiết kế, mang đến không gian khách sạn chuẩn 2 sao cho chủ đầu tư và khách hàng.

  Thiết kế khách sạn 2 sao sang trọng đẳng cấp chuẩn quốc tế 01

  Khi thiết kế khách sạn 2 sao, nên lựa chọn những khu đất có nhiều người qua lại, mặt bằng đẹp không bị cong, thiết kế khách sạn sẽ tạo được khối kiến trúc thống nhất và thu hút được nhiều khách hàng. Inhome luôn sử dụng những vật liệu có chất lượng tốt và đạt chuẩn. Khách sạn cần thiết kế khu vực để xe, khu ăn uống và khu hành chính. Khu vực sảnh được trang trí bằng các họa tiết hoa văn tạo sự sang trọng, thiết kế với hệ thống chiếc sáng đủ, tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Khách sạn 2 sao chuẩn quốc tế cần thiết kế những không gian xanh bên trong và bên ngoài khách sạn tạo nên không gian thân thiện và dễ chịu cho khách hàng khi bước vào. Khách sạn 2 sao cần ít nhất 20 phòng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng cần được bố trí với diện tích hợp lí và có thiết kế nội thất đầy đủ với phong cách riêng.

  Thiết kế khách sạn 2 sao sang trọng đẳng cấp chuẩn quốc tế 02

  Một yếu tố giúp thu hút khách hàng đối với khách sạn 2 sao đó là thiết kế nội thất đẹp. Với diện tích không quá lớn nhưng mỗi phòng của khách sạn 2 sao cần những nội thất như giường, tủ, bàn ghế sofa nhỏ đầy đủ tiện ích cho khách hàng, hơn nữa với thiết kế hài hòa, mang những kiến trúc cổ điển và hiện đại của thế giới vào căn phòng sẽ được khách hàng yêu thích. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng có những thời gian thư giãn tuyệt vời. Với thế mạnh về thiết kế nội thất, Inhome sẽ mang đến cho khách sạn 2 sao những không gian nội thất đẹp và chất lượng.

  Inhome là công ty thiết kế kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư với óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo sẽ thiết kế những khách sạn 2 sao mang đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất và tiến độ thi công nhanh nhất. Các chủ đầu luôn hài lòng với những công trình mà Inhome đã thiết kế và thi công.

Những Thiết kế khác
0913.380.660