Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nhà sân vườn cấp 4 đẹp tạo không gian tươi xanh tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nhà sân vườn cấp 4 đẹp tạo không gian tươi xanh: Thiết kế nhà sân vườn cấp 4 đẹp tạo không gian tươi xanh đang được nhiều người yêu thích bởi không gian xanh mà nó mang lại.

  Thiết kế nhà sân vườn cấp 4 đẹp tạo không gian tươi xanh được nhiều người lựa chọn để mang đến một không gian sống mới mẻ cho các thành viên trong gia đình mình. Nhà vườn cấp 4 với chi phí rẻ là sự lựa chọn của nhiều người. Inhome là một trong những nhà thiết kế kiến trúc uy tín trên thị trường với nhiều mẫu thiết kế nhà vườn đẹp.

  Thiết kế nhà sân vườn cấp 4 đẹp với không gian xanh

  Inhome với mong muốn đem lại cho khách hàng những không gian sống khỏe mạnh, xanh đẹp đã đưa ra các mẫu thiết kế sân vườn nhà cấp 4 với những thiết kế độc đáo và phong cách. 

  Mỗi khách hàng sẽ có những sở thích khác nhau và là những người khác nhau nên khi thiết kế Inhome chú trọng vào việc tạo nên những dấu ấn riêng cho khách hàng. Phong thủy ngôi nhà cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên phong cách thiết kế bởi nó ảnh hưởng tới sinh khí và sự thịnh vượng của ngôi nhà. 

  Sân vườn là phần quan trọng của ngôi nhà, được thiết kế theo những sở thích của gia chủ tuy nhiên sân vườn cũng phải được thiết kế tuân thủ các quy tắc chung để có một không gian đẹp nhất.

  Quy tắc 1: Chia không gian hợp lí khi thiết kế. Sân vườn cần chia thành các không gian như sân cỏ, vườn cây,...

  Quy tắc 2: Vườn có màu sắc suốt năm. Khi thiết kế vườn, các bạn cần chọn các loại cây và hoa đủ cho 4 mùa để màu nào ngôi nhà bạn cũng có màu hoa tươi thắm, cây xanh tươi cả năm. Ở trong vườn, một đường gạch hoa nhỏ để làm lối đi giữ vườn cỏ luôn không bị dẫm nát.

  Quy tắc 3: Màu sơn nhà không nên trùng với màu sắc trong vườn. Để ngôi nhà nổi bật và tạo được điểm nhấn khi nhìn vào bởi thiết kế nhà vườn ngôi nhà được bao quanh bởi cây xanh nên ngôi nhà nên có màu nổi bật chứ không nhất thiết phải trùng với màu sắc thiên nhiên.

  Quy tắc 4: Tạo các tầng cây trong vườn. Bí quyết cho sân vườn đẹp là tạo khoảng trống giữa các cây, và chiều cao các loại cây khác nhau. Vườn nhà bạn sẽ là sự kết hợp tinh tế của các loại cây và những loại cây sẽ có tác động lẫn nhau khi sinh trưởng, bạn không cần quá lo lắng khi không có nhiều thời gian để chăm sóc.

  Ngôi nhà của bạn đã có một mảnh vườn nhỏ tuyệt đẹp. Đây sẽ là không gian thơ mộng mỗi sáng cuối tuần thưởng thức trà và ngắm thiên nhiên trong lành. Cả gia đình sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau và nghỉ ngơi, vui chơi.

  Đến với Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những không gian sống đẹp như mơ với mẫu thiết kế sân vườn nhà cấp 4. Bạn và gia đình sẽ hòa mình với thiên nhiên và có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Những Thiết kế kiến trúc nhà vườn khác
0913.380.660