Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 đẹp và phong cách tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 đẹp và phong cách: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 đẹp và phong cách được các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của Inhome thiết kế nhanh chóng và hết sức tiện ích.

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 đẹp và phong cách

  Hiện nay xu hướng ở chung cư được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện nghi của nó. Rất nhiều người muốn có một không gian sống phong cách riêng của mình nên thiết kế nội thất căn hộ chung cư đang rất thịnh hành. Mỗi người mỗi sở thích nên sẽ có rất nhiều các phong cách khác nhau. Đối với căn hộ chung cư 100m2 thì đây cũng không phải là không gian quá hẹp mà là một không gian khá thuận lợi để thiết kế nội thất

  Không gian các khu chung cư hiện nay thường thiết kế với không gian mở, tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà. Khi đó ngồi tại phòng khách nhưng bạn vẫn có thể nhìn được các không gian khác như bếp, phòng ăn - bar, được bố trí liên hoàn, nối liền tạo một không gian rộng mở, ánh sáng thông thoáng. Inhome thiết kế các nội thất với màu sắc theo phong cách nhất định. Phong cách cổ điển với màu nội thất theo tông màu trầm, sofa, kệ tivi hay kệ trang trí. Hay hiện đại mới mẻ với những tông màu mới, pastel màu sáng cho căn phòng rộng hơn.

  Thiết kế nội thất chung cư 100m2 thì thường có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng bếp. Các thiết kế nội thất cần có sự thống nhất, không thể pha trộn quá nhiều phong cách, căn hộ sẽ bị lạc lõng và phân tán.

  Trong thiết kế nội thất thì vấn đề phong thủy cũng cần được chú trọng. Mỗi gia chủ sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Khi thiết kế các kiến trúc sư cũng cần phải lưu ý tới điều này. Bởi theo triết lí phương đông, phong thủy ảnh hưởng khá lớn tới con người, có thể quyết định tới cuộc đời mỗi người.

  Nếu kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố trên căn hộ của bạn sẽ mang một dấu ấn riêng, tạo điểm nhấn cho căn hộ.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Inhome là nhà chuyên cung cấp các thiết kế nội thất chung cư 100m2 với mẫu mã đa dạng phong phú. Nếu bạn chưa có ý thưởng thiết kế thì các kiến trúc sư của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn có những ý tưởng độc đáo cho căn hộ của bạn được như ý nhất.

  >>> Các bạn hãy cùng tham khảo seri bài viết thiết kế nội thất chung cư 45m2  >  50m2  >  60m2  >  65m2  >  70m2  >  75m2  >  80m2  >  90m2

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 với mức giá thấp nhất mà Inhome mang tới cho khách hàng với chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà Inhome mang lại.

Những Thiết kế nội thất chung cư khác
0913.380.660