Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia: Thiết kế nội thất căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia

  Dự án: Thiết kế nội thất căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia
  Loại hình: Thiết kế thi công nội thất nhà hàng
  Chủ đầu tư: Đại học Quốc Gia
  Đơn Vị triển khai: Công ty kiến trúc nội thất Inhome

  Thiết kế nội thất căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia

  Hiện nay, trong nhiều trường học, ngoài việc xây dựng các phòng thể chất, phòng năng khiếu cho học sinh, sinh viên thì những quán căng tin với đồ nội thất đẹp được bài trí hợp lý như thế này xuất hiện cũng là 1 bước tiến quan trọng, đánh dấu sự phát triển của nhà trường, đồng thời đây cũng là một món ăn tinh thần mang lại cảm giác thoải mái, thích thú của học sinh, sinh viên mỗi khi tới trường.

  Thiết kế nội thất quán căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia 01

  Không cần phải đi đâu xa, căng tin trường học sẽ là sự lựa chọn số 1 cho các bạn có nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi, ăn uống sau những giờ học căng thẳng. Không gian rộng rãi, thoáng đãng với hệ thống bàn, ghế được thiết kế đa dạng, phong phú, giúp các bạn trẻ dễ dàng lựa chọn cho mình một chỗ ngồi phù hợp, lý tưởng.

  Thiết kế nội thất quán căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia 02

  Đồ nội thất trong thiết kế nội thất căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ verneer sồi với màu sơn tự nhiên tựa màu gỗ mộc đem lại sự trẻ trung, sinh động cho căn phòng. Những chiếc bàn, ghế được Inhome thiết kế có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp thành nhiều không gian khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của các bạn.

  Thiết kế nội thất quán căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia 03

  Cửa sổ lớn cung cấp 1 lượng ánh sáng đủ để mọi sinh hoạt được diễn ra bình thường. Do đó, hệ thống đèn thả, đèn led âm tường trong căng tin chủ yếu để trang trí và chỉ sử dụng khi cần thiết, bật với mức độ vừa phải tạo sự thoải mái cho khách hàng.

  Thiết kế nội thất quán căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia 04

  Quầy trong cùng của căng tin là nơi để đồ, đồng thời cũng là nơi pha chế của nhân viên. Inhome sử dụng các giá treo nhiều tầng để lưu giữ đồ đạc một cách gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Tủ lạnh đựng bánh và kem cũng được đặt ở vị trí phù hợp, dễ nhìn, thu hút sự chú ý của thực khách.

  Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căng tin - The Green Box, Đại học Quốc Gia. Inhome luôn đem đến những sản phẩm thiết kế nội thất độc đáo nhất là tiết kiệm chi phí.

Những Thiết kế khác
0913.380.660