Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư ecopark theo phong cách đương đại tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế

  Thiết kế nội thất chung cư ecopark theo phong cách đương đại

  Được đánh giá cao về sự hợp lý và tiện dụng trong công năng và thẩm mỹ, thiết kế nội thất chung cư ecopark theo phong cách đương đại mang lại một không gian sống ấm cúng.

  Khác với cách thiết kế nội thất hiện đại thì thiết kế nội thất căn hộ chung cư ecopark được hướng theo phong cách đương đại chú trọng vào không gian sử dụng. Sau khi phác họa và đưa ra những giải pháp công năng đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra việc sự dụng màu sắc, hình khối, không gian ... chính vì vậy trường phái phong cách này luôn mang lại cho gia chủ cảm giác bóng bẩy và mới mẻ lại không kém phần cổ kính sang trọng.

  Các đặc điểm của thiết kế nội thất căn hộ mang hơi thở phong cách đương đại

  Với căn hộ chung cư cao cấp ecopark thì để có được bản thiết kế nội thất căn hộ ecopark mang phong cách đương đại thì ta cần để ý tới:

  Màu sắc chung lập: với phong cách này, một màu trung lập làm nền chủ đạo và một ít mảng màu đậm hay màu sắc vui nhộn, sinh động hơn. Bảng màu thường được làm nổi bật và nhấn mạnh với những gam màu tươi sáng, tạo sự trình bày táo bạo với đồ đạc và các chi tiết. Với tường được sơn bằng gam màu trung tính, bạn sẽ có được một màu nền giúp làm nổi bật những đồ vật trong nhà có màu sắc sáng.

   

  Đường, mảng, khối: các thành phần cơ bản với thiết kế đơn giản mạnh mẽ như các đường, mảng và khối để tạo nên một không gian nội thất không có quá nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc đều có không gian riêng của nó, nổi bật khi đứng một mình và hoà hợp với tổng thể nội thất cả căn hộ. Điều quan trọng và tạo hiệu ứng cho căn phòng là bố trí ít đồ vật, kích thước lớn và được sắp xếp tốt trong một không gian thoáng xung quanh. Mỗi đồ vật là một tác phẩm nghệ thuật đều có cách thể hiện ý nghĩa của mình. Hình khối cơ bản, sử dụng các mảng lớn và đặc biệt, dễ nhận biết nhất của phong cách này là các đường thẳng. Các đường thằng này có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc, sử dụng các hình khối học có màu mạnh, trần cao, cửa sổ trần và các hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà. Các khoảng trống, trên tường, giữa các đồ nội thất trở nên quan trọng vì chúng cũng là không gian cho mỗi đồ vật.

  Kết cấu như một yếu tố trang trí: hình thức kiến trúc và công năng sử dụng của các chi tiết hoàn toàn tác động đến nhau, bộc lộ chính xác công năng của vật liệu. Để tạo sự thu hút đối với các kết cấu này, sử dụng sơn với các màu mạnh tương phản hoặc xoá bỏ sự nổi bật bằng cách hoà lẫn với màu sắc của tường.

  Vật liệu độc đáo: kính, kim loại, đá và gỗ sẽ kết hợp tốt với nhau trong nội thất đương đại. Trong đó, kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế nội thất chung cư đẹp. Chúng được sử dụng như một thành phần vật liệu phối hợp trong thiết kế các vật dụng nội thất, đồ trang trí hoặc các đồ vật trưng bày nghệ thuật đơn lẻ.

  Ánh sáng: được đánh giá cao tầm quan trọng và ứng dụng trong việc chiếu sáng, điều này là mấu chốt tạo tính hiệu quả làm nên một thiết kế đẹp của phong cách đương đại. Khoảng không gian được sử dụng chiếu sáng trong căn hộ tạo nên một cảm giác mới mẻ và tạo một cảm giác thoải mái ấm áp cho gia chủ.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Trên đây là những hướng dẫn thiết kế nội thất căn hộ chung cư ecopark theo phong cách đương đại. Căn hộ được thiết kế theo phong cách này mang đến một cảm giác ấm cúng cho gia chủ, tạo một sự mới mẻ cho căn nhà. Bạn hãy liên hệ với Inhome chúng tôi để được cung cấp những kiến thức bổ ích và chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong công việc thiết kế nội thất căn hộ.

Những Thiết kế nội thất chung cư khác
0913.380.660