Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư hapulico tinh tế và sáng tạo tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế

  Thiết kế nội thất chung cư hapulico tinh tế và sáng tạo

  Thiết kế nội thất chung cư hapulico với màu ghi kết hợp sàn gỗ hết sức hài hòa nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

  Thiết kế nội thất chung cư hapulico

  Để có một mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo nhất cần chú ý đến việc phối hợp màu, bản thiết kế nội thất chung cư hapulico là một minh chứng.

  Màu lam đậm: Khi những ngôi nhà sơn tất cả bằng màu lam đậm, chỉ qua một thời gian sẽ sản sinh ra âm khí nặng nề. Điều đó sẽ khiến tính cách của mọi người trong gia đình trở nên tiêu cực và gia đình thiếu bình yên.

  Màu hồng phấn: Tường màu hồng phấn chính là màu sắc không tốt vì màu này thường khiến cho tâm trạng nóng nảy và dễ xảy ra cãi vã. Bởi nếu dùng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tinh thần sức khỏe của gia chủ.

  Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thành công và giàu sang. Thoạt nhìn màu vàng người ta thường có cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu. Tuy nhiên, nếu nhìn lâu sẽ gây cảm giác nhức mắt. Do đó, nếu trong nhà có quá nhiều màu vàng sẽ khiến tâm trạng của gia chủ khá tồi tệ, luôn có cảm giác lo lắng.

  Màu đỏ: màu đỏ là tượng chưng của sự may mắn, thịnh vượng. Tuy nhiên trong thiết kế nhà cửa, nếu sơn quá nhiều màu đỏ sẽ tạo áp lực lớn cho mắt, dễ khiến con người nổi nóng.

  Những điểm đáng chú ý khi Thiết kế nội thất chung cư hapulico

  Để bố trí hài hòa chức năng căn hộ hapulico thì các kiến trúc sư Inhome khi thiết kế nội thất chung cư hapulico phải rất để ý tới các vấn đề:

  Sự kết hợp hài hòa: trước khi bắt tay vào bố trí nội thất, bạn cần phải xác định rõ ý tưởng chủ đạo, phong cách trang trí, màu sắc, tông màu chủ đạo để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian của ngôi nhà. Màu sắc, nội thất cần phải có sự kết hợp nhịp nhàng

   

  Tính cân bằng: sự cân bằng của một căn phòng thể hiện ở việc sắp xếp nội thất dựa theo trọng lượng, kích thước và khoảng cách giữa chúng. Bạn không nên mua nội thất quá lớn nếu căn hộ nhỏ, hoặc căn hộ diện tích lớn nhưng bạn lại thích nội thất nhỏ xinh.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Cân đối tỷ lệ màu sắc, nội thất: bạn cần có điểm nhấn riêng hoặc thay đổi một vài chi tiết để tạo nên nét riêng biệt cho từng không gian. Hãy cân nhắc nguyên tắc này khi bạn thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

  Trên đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ cao cấp hapulico, các bạn hãy liên hệ với công ty Inhome chúng tôi để nhận sự tư vấn hỗ trợ trong việc thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Công ty chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư dồi dào kinh nghiệm và có những kiến thức chuyên sâu sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn khi thiết kế nội thất chung cư.

Những Thiết kế nội thất chung cư khác
0913.380.660