Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất khách sạn LIBERTY Quảng Bình Hotel-Phòng tiệc cưới tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất khách sạn LIBERTY Quảng Bình Hotel-Phòng tiệc cưới: Thiết kế nội thất khách sạn LIBERTY Quảng Bình Hotel - Phòng tiệc cưới với phong cách trẻ trung, năng động.

  Dự án: Thiết kế nội thất khách sạn LIBERTY Quảng Bình Hotel - Phòng tiệc cưới
  Loại hình: Thiết kế nội thất khách sạn
  Đơn vị triển khai: Công ty thiết kế kiến trúc nội thất Inhome

  Thiết kế nội thất khách sạn LIBERTY Quảng Bình Hotel - Phòng tiệc cưới

  Phòng tiệc cưới khác sạn LIBERTY Quảng Bình Hotel

  Inhome thiết kế phòng tiệc cưới tại khách sạn Liberty Quảng Bình theo phong cách trẻ trung, năng động, phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Không gian rộng và thoáng là một lợi thế giúp kiến trúc sư dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc sắp xếp, bài trí khu vực bàn ghế ngồi cho khách, đồng thời kết hợp trang trí khoảng không xung quanh bằng những lẵng hoa, những chùm bóng bay... cũng góp phần mang đến sự sinh động, vui tươi cho căn phòng.

  Để phòng tiệc lúc nào cũng rực sáng và rạng rỡ, ngoài hệ thống đèn chùm, đèn led âm trần được sử dụng linh hoạt, Inhome còn khéo léo phối kết hợp đan xen màu sơn sáng của tường, trần, gạch lát sàn với màu rèm, vải bọc ghế, khăn trải bàn,... tạo nên một không gian tiệc cưới sang trọng, lịch sự và vô cùng lãng mạn.

  Từ cửa ra vào sẽ có một lối đi dẫn lên sân khấu. Đây là vị trí then chốt thu hút nhiều nhất sự quan tâm của khách hàng. Do vậy, việc thiết kế và trang trí sân khấu là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi buổi tiệc.

  Trên đây là toàn bộ hình ảnh về thiết kế nội thất khách sạn LIBERTY Quảng Bình Hotel - Phòng tiệc cưới do Công ty thiết kế nội thất Inhome thiết kế và thi công nội thất.

Những Thiết kế khác
0913.380.660