Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất văn phòng công ty tại hà nội tiết kiệm chi phí tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất văn phòng công ty tại hà nội tiết kiệm chi phí: Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề quan trọng của bất cứ công ty nào bởi đó là bộ mặt của công ty nhất là với các công ty tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Tp.HCM, Đà Nẵng.

  Thiết kế nội thất văn phòng công ty tại hà nội tiết kiệm chi phí

  Thiết kế nội thất văn phòng cũng như là những việc khác cần phải lên kế hoạch cũng như dự đoán những tình huống có thể xảy ra để ứng phó.

  Tại Hà Nội là thành phố lớn với nhiều các công ty doanh nghiệp vì thế nhu cầu thiết kế nội thất cũng tăng cao.

  Inhome đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đã thiết kế cho nhiều văn phòng công ty tại Hà Nội vậy

  nên chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng công ty tại Hà Nội.

  Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng công ty tại hà Nội:

  Tính công năng

  Đây là yếu tố quan trọng nhất trong bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng 2D, 3D trước khi bắt tay vào việc thiết kế các kiến trúc sư của Inhome sẽ tư vấn cũng như trao đổi với khách hàng để đưa ra được sự thống nhất giữa hai bên.

  Inhome đã thiết kế nội thất văn phòng công ty tại hà nội cho nhiều công ty giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho gia chủ.

  Tính thẩm mỹ

  Văn phòng là bộ mặt của công ty, văn phòng đẹp chứng tỏ công ty làm ăn thành công.

  Hơn nữa đây là nơi mọi người làm hàng ngày, thời gian ở công ty khá dài nên sẽ rất gắn bó, vì vậy việc thiết kế không gian nội thất văn phòng phải sinh động, tạo cảm giác thoải mái, kích thích sự sáng tạo là điều vô cùng quan trọng, không gian thoải mái giúp mọi người sẽ làm việc hiệu quả hơn, nâng cao năng suất lao động.

  Tính khả thi

  Đây là yếu tố cần có khi lên kế hoạch cho bất cứ việc gì. Hiện nay có rất nhiều các nhà thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội khi lên bản vẽ đã không tính đến yếu tố khả thi, thiết kế không phù hợp với mặt bằng, gây rất nhiều khó khăn khi thi công, mất nhiều thời gian sửa chữa, hao tốn nhân lực và của cải. Nhận thức được điều đó, các kiến trúc sư của Inhome với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, có đội ngũ quản lý dự án hỗ trợ công tác thiết kế để đảm bảo chất lượng bản vẽ khi thi công cho khách hàng.

  Ngân sách thi công 

  Mỗi công ty sẽ có kinh phí khác nhau nên khi thiết kế cần chú ý đến chi phí để có được bản thiết kế phù hợp với điều kiện kinh tế chứ không phải muốn thể hiện tay nghề mà đưa cho khách hàng những bản vẽ siêu hạng nhưng không phù hợp. Khi làm hợp đồng, Inhome sẽ lên kế hoạch về ngân sách thi công để có một văn phòng ưng ý nhất.

  Inhome luôn tuân thủ các quy tắc khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đó cũng chính là điều đã tạo nên thương hiệu nội thất Inhome hiện nay. Chúng tôi luôn tự hào khi đã làm hết mình vì lợi ích khách hàng.

Những Thiết kế nội thất văn phòng khác
0913.380.660