Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng: Inhome chuyên Thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng. Inhome có nhiều chính sách hấp dẫn khác mà khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Dù bạn có ở đâu thì Inhome cũng sẽ có mặt để phục vụ quý khách.

  Hải Phòng hiện là đầu tầu kinh tế của nước ta, ở đây các tập đoàn kinh tế, công ty, doanh nghiệp đầu tư và đặt làm văn phòng đại diện. Từ đây, nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng cũng tăng cao. Đây cũng chính là một yếu tố thể hiện đẳng cấp của công ty trên thương trường. Inhome là một doanh nghiệp đã có uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất tại nhiều thành phố lớn trong đó nhiều công ty tại Hải Phòng được Inhome thiết kế và tạo dựng phong cách riêng.

  Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Sài Gòn của Inhome

  Khách hàng chính là những thượng đế của chúng tôi, lợi ích khách hàng chính là động lực để Inhome có thể phát triển. Inhome đặt trụ sở tại Hà Nội nhưng với các khách hàng tại Hải Phòng cũng đừng ngần ngại bởi chúng tôi sẽ phục vụ các bạn tận nơi. Khi đến với Inhome, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ của Inhome để khách hàng tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn Inhome để thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng.

  Tại Inhome, chúng tôi có rất nhiều các kiến trúc sư, các chuyên viên với tay nghề cao, óc sáng tạo phong phú để thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng độc đáo, lí tưởng cho mọi khách hàng mà không sợ trùng lặp hay nhàm chán. Đây chính là điểm tạo nên ấn tượng khi bước vào văn phòng.

  Các bản thiết kế nội thất văn phòng tại Hải Phòng của Inhome được thiết kế độc đáo, phong phú về mẫu mã, sản xuất trên nhiều chất liệu để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Công đoạn sản xuất của Inhome cũng dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi các chuyên gia của chúng tôi. Với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ, những đường nét tinh tế, tinh xảo nhất cũng được thể hiện và tạo nên giá trị cho sản phẩm. 

  Chính sách bảo hành hấp dẫn. Mỗi công trình mà Inhome thiết kế đều được bảo hành và sữa chữa khi gặp sự cố không mong muốn. Inhome còn có nhiều chính sách hấp dẫn khác mà khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Dù bạn có ở đâu thì Inhome cũng sẽ có mặt để phục vụ quý khách.

  Inhome luôn có những mức giá cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những chi phí bỏ ra và nhận được những kết quả tốt nhất mà không thể tìm được ở bất cứ đâu.

  Tốc độ thi công nhanh chóng. Inhome tập trung nhân lực để hoàn thành theo những cam kết đã được thỏa thuận, tránh sự chậm trễ ảnh hưởng tới hoạt động của công ty.

  Khác hàng sẽ nhận được nhiều gói dịch vụ ưu đãi khi đến với Inhome. Hãy tận hưởng những giây phút làm việc thoải mái.

Những Thiết kế nội thất văn phòng khác
0913.380.660