Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế trường trung học cơ sở đúng tiêu chuẩn hiện hành tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế trường trung học cơ sở đúng tiêu chuẩn hiện hành: Trường học là nơi học tập,vui chơi khỏe mạnh giúp học sinh kiến tạo tri thức. Vì vậy Inhome tự hào am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế trường trung học cơ sở đúng tiêu chuẩn tạo điều kiện cơ sở tốt nhất cho các em học tập.

  Thiết kế trường trung học cơ sở đúng tiêu chuẩn

  Với sự phát triển của xã hội, giáo dục đang là mối quan tâm hàng đầu của cả nước. Cùng với chức năng giáo dục, nhà trường cần phải chú trọng cũng như quan tâm đến môi trường, cơ sở học tập của các em học sinh, nhằm giúp các em tiếp thu tri thức một cách hiệu quả nhất.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Hệ thống giáo dục ngày càng phát triển kéo theo là những nhu cầu về cơ sở vật chất để đáp ứng cho các em học sinh học tập tốt. Tiêu chuẩn thiết kế trường trung học cơ sở phải có cách tiếp cận mới, đồng bộ, không chỉ dừng lại ở soát xét, sửa đổi những tiêu chuẩn của ngày hôm qua. Đây cũng là một bước đi quan trọng, đóng góp vào việc thực hiện các mục tiêu của đề án quốc gia “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”.

  Thiết kế trường trung học cơ sở đúng tiêu chuẩn hiện hành 1

  Nét đặc trưng nhất của trường học ở nước ta là sự phân bố các lớp học với hành lang bên các phòng học được chiếu sáng tự nhiên và hướng về phía Nam, Đông Nam thoáng mát; độ cao nhà thường từ 2 đến 4 tầng tạo một không gian thoải mái, tránh dẫn đến những áp lực nặng nề trong học tập.Các thiết bị học tập như bàn ghế, máy tính,dồ dùng thí ngiệm... của các em hiện nay đều được hiện đại hóa, cảnh quan học đường được trồng nhiều cây xanh giúp các em có một môi trường vui chơi thoải mái hiện đại.

  Những điều cần chú ý khi thiết kế trường trung học cơ sở

  Khi xây dựng trường học những điều cần thiết phải lưu ý: khu đất phải thuận tiện và an toàn về giao thông, Không gần các nguồn gây ồn thường xuyên sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng học tập của các học sinh, đảm bảo có nguồn cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc từ mạng lưới cung cấp chung.

  Thiết kế trường trung học cơ sở đúng tiêu chuẩn hiện hành 2

  Thiết kế kiến trúc trường trung học cơ sở phải đảm bảo sự đồng bộ giữa hiệu bộ, khối lớp tạo thành một tổng thể công trình thống nhất.Có thể nhìn được tất cả các vị trí của công trình khi đứng ở sân, cũng như có thể nhìn được bao quát cả sân khi đứng ở bất kì vị trí nào trên công trình. Điều đó giúp cho việc quan sát và quản lý học sinh được chắt chẽ và tốt hơn.

  Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi đã vận dụng những nguyên lý thiết kế tạo hình cơ bản trong kiến trúc. Tạo lên một công trình với những đường nét mạnh mẽ không rườm rà cũng không đơn điệu, đơn giản mà hiện đại. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn về thiết kế trường trung học cơ sở tốt nhất.

Những Thiết kế khác
0913.380.660