Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 hiện đại sang trọng tháng 01 năm 18 17

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 hiện đại sang trọng: Thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 hiện đại sang trọng là sự kết hợp hài hòa giữa nội thất hiện đại, cây cối... tạo nên sự ấm cúng, gần gũi cũng như một không gian sống xanh cho ngôi biệt thự.

  Thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 hiện đại sang trọng

  Inhome thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 với sự hài hòa giữa không gian sân vườn, hơn thế tổng thể ngôi nhà toát lên vẻ đẹp hòa hợp, nhất quán thể hiện phong cách giản dị mà sang trọng. Thiết kế biệt thự nhà vườn mang đến không chỉ là ngôi nhà đẹp mà còn một không gian sống cực kì gần gũi với thiên nhiên xung quanh như gia chủ mong muốn.

  Yêu cầu thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2

  Ngoại thất với bản thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 của chúng tôi kết cấu khá đặc biệt, các không gian sống được tổ chức phi đối xứng. Ngoại thất của thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 khá ấn tượng với cách bố trí các mảng trang trí kết hợp mới lạ, trẻ trung mang đễn cho gia chủ những trải nghiệm mới mẻ. Ấn tượng đầu tiên phải nói đến là màu sắc ngoại thất với tông màu luôn nhẹ nhà như màu kem, vàng nhạt... Màu sắc sẽ đem lại cho ngôi nhà cảm giác của sự tươi mới và trẻ trung. Màu sắc ngoại thất phù hợp với màu sắc mái cho ngôi nhà thêm phần sinh động và nhiều màu sắc.

  Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 hiện đại sang trọng 01

  Nội thất là sự kết hợp hài hòa trong toàn bộ không gian sống của gia đình, đảm bảo theo đúng sở thích cá nhân của từng thành viên và phù hợp với công năng của ngôi nhà. Chính vì thể thiết kế nội thất đẹp, hài hòa với phong cách của căn biệt thự thì gia chủ cần đầu tư một cách hợp lý.Phòng khách với cửa sổ kính lớn có thể phóng tầm mắt và ngắm nhìn thỏa thích những khoảng sân vườn đẹp mắt chạy bao quanh nhà. Tất cả các phòng đều được thiết kế hệ thống cửa sổ hợp lý. Khu vực cầu thang cũng được thiết kế cửa sổ vách kính để lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho không gian trong nhà. 

  Công năng của căn biệt thự nhà vườn

  Tận dụng được không gian trong lành, tầm nhìn đẹp và nguồn ánh sáng tự nhiên chính là điểm đặc biệt nổi trội đánh giá vẻ đẹp của căn biệt thự. Mặt bằng công năng trong mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 được thiết kế tuân thủ theo nguyên tắc của phong cách kiến trúc hiện đại. Các không gian trong nhà được bố trí phi đối xứng, các phòng chức năng đề cao tính tự do, thoáng mát và sự liên kết chặt chẽ với nhau. 

  Tư vấn thiết kế biệt thự nhà vườn 300m2 hiện đại sang trọng 02

  Chính vì thế, toàn bộ trong quá trình sử dụng, gia đình bạn luôn có được những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất trong ngôi nhà tuyệt vời này. Bạn sẽ khó tìm ra được nét tương đồng trong cách bố trí mặt bằng công năng của ngôi nhà này so với mẫu biệt thự khác, đây cũng chính là điểm nhấn thu hút của ngôi nhà này so với những mẫu thiết kế tương tự.  

  Trên đây là những tư vấn bổ ích của chúng tôi về thiết kế căn nhà vườn 300m2. Bạn hãy liên hệ với Inhome chung tôi để có những bản thiết kế nhà vườn đẹp và phù hợp nhất.

Những Thiết kế kiến trúc nhà vườn khác
0913.380.660