Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia: Đã đến lúc tiêu chuẩn thiết kế trường tiểu học phải có cách tiếp cận mới, đồng bộ, không chỉ dừng lại ở sửa đổi những tiêu chuẩn của ngày trước mà còn cần đổi mới toàn diện tạo một môi trường học tập thật tốt cho các em học sinh.

  Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia

  Trường tiểu học là một loại hình công trình công cộng rất phổ biến và hiện đang có nhu cầu xây dựng phát triển rất lớn. Chính vì điều đó nhu cầu tạo ra môi trường học tập hiện đại được quan tâm rất nhiều từ chủ đầu tư. Tiêu chuẩn thiết kế trường tiểu học góp phần xây dựng cho xã hội nói chung, những mô hình trường hợp lý, hiện đại, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và bắt kịp với xu hướng tiên tiến trên thế giới. Vì vậy Inhome chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chủ đầu tư nghiên cứu ra các giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

  Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia 1

  Yêu cầu khi thiết kế trường tiểu học

  Chương trình giảng dạy cấp tiểu học là một trong chương trình bắt buộc trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đây là giai đoạn đầu tiên của con người được học chữ viết một cách chính qui, được học các môn học khác nhau, tiếp xúc với bạn bè, thầy cô…Chính vì vậy yêu cầu về cơ sở vật chất, môi trường và chất lượng học tập của trẻ được đánh giá rất cao.

  Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia 2

  Do trường tiểu học là nơi để các em phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí thức, chính vì đó giải pháp về thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất cần được đảm bảo an toàn, phù hợp với yêu cầu giáo dục và tuân theo những qui định được bộ giáo dục ban hành. Trường tiểu học vừa là không gian học tập và rèn luyện cho các em vừa là một sân chơi bổ ích giúp các em phát triển trí tuệ, chính vì vậy một ngôi trường đạt tiêu chuẩn về cả thẩm mỹ, kĩ thuật và cơ sở thì cần một bản thiết kế hoàn mỹ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về học tập và vui chơi của học sinh.

  Thiết kế kiến trúc các ban phòng của trường tiểu học

  Các phòng thuộc khối phòng học, khối phục vụ học tập không bố trí ở tầng hầm, tầng nửa hầm hay tầng giáp mái và phải được ngăn cách với các phòng có nguồn gây tiếng ồn hoặc có mùi vị để đảm bảo một môi trường học tập an toàn, yên tĩnh và sạch sẽ cho học sinh. Trong khối phòng học phải thiết kế chỗ để mũ, nón và áo mưa của học sinh.Đối với các trường có tổ chức nội trú cần tổ chức các phòng ngủ theo hệ lớp, đặc trưng của nhóm tuổi và thiết kế riêng cho nam, nữ học sinh.

  Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia 3

  Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia 4

  Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia 5

  Tư vấn thiết kế trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia 6

  Khu sân chơi là khoảng thời gian giải lao giúp các em giảm căng thẳng trong học tập, chính do đó cần bố trí một sân chung của nhà trường để tổ chức các hoạt động của toàn trường (khai giảng, bế giảng, thể dục giữa giờ, mít tinh, kỷ niệm...)Sân chơi phải bằng phẳng, có đồ chơi, thiết bị vận động cho học sinh và cây bóng mát. Tùy thuộc điều kiện cụ thể, có thể bố trí các sân tập thể dục thể thao cho học sinh để các em có một không gian phát triển toàn diện về trí thức lẫn thể lực.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để giúp các bạn có thêm một phần kiến thức hữu ích khi thiết kế trường tiểu học đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn.

Những Thiết kế khác
0913.380.660