INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ :  248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội  |  Tầng 8, Tòa nhà Trường  QTM
Đại diện công ty:        Mr. Anh : 0913 380 660      |      Mr. Tuấn : 0973 073 249

Tin tức

 • Top 55 mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại nhất từ trước đến nay tháng 06năm 201722

  Top 55 mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại nhất từ trước đến nay
  Dưới đây là danh sách 55 mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại nhất từ trước đến nay. Một số ngôi nhà đã được đề cập trên Internet là một trọng những ngôi nhà hiện đại nhất mọi thời đại, đây chỉ là một số nhận định cho thấy những ngôi nhà này tuyệt vời thế nào, các bạn hãy xem và cảm nhận!
 • Lương 10 triệu mỗi tháng có thể mua được nhà ở Hà Nội tháng 06năm 201720

  Lương 10 triệu mỗi tháng có thể mua được nhà ở Hà Nội
  "Vợ chồng em mới cưới, có trong tài khoản tiết kiệm khoảng 400 triệu và tổng thu nhập 2 vợ chồng mỗi tháng được khoảng 20 triệu thì có thể mua nhà ở Hà Nội được không?"
 • Chùa một cột phiên bản hiện đại 2017 tháng 06năm 201719

  Chùa một cột phiên bản hiện đại 2017
  Chùa một cột là minh chứng lịch sử và là một trong những hình ảnh đẹp của Việt Nam đối với bạn bè nước ngoài. Được xây dựng từ thời vua Lý Nhân Tông năm 1049 với kiến trúc độc đáo 1 cột trụ to nâng đỡ cả ngôi chùa bên trên. Phác họa lại lỗi kiến trúc độc đáo của chùa một cột, tại Cộng Hòa Czech có một căn nhà được xây dựng lên làm nhà ở với lối kiến trúc đó.
 • Những ngôi biệt thự khủng nhất của đại gia Việt tháng 06năm 201717

  Những ngôi biệt thự khủng nhất của đại gia Việt
  Sở hữu khối tài sản khủng thì chắc hẳn các đại gia sẽ tạo cho mình một dinh thự tương xứng với sự giàu có của mình. Dưới đây là một số căn biệt thự khủng của các đại gia Việt.
 • Độ khủng của Biệt thự Thế kỷ hơn 100 tỷ Anh Ba Ngọc Sơn sở hữu tháng 06năm 201716

  Độ khủng của Biệt thự Thế kỷ hơn 100 tỷ Anh Ba Ngọc Sơn sở hữu
  Anh Ba Ngọc Sơn là một trong 4 giám khảo quyền lực trong thần tượng bolero năm 2017 và là ca sĩ nổi tiếng từ những năm thập niên 90, Anh Ba còn nổi lên là một ngôi sao chịu chơi với khối tài sản "khủng" nhất nhì Vbiz. Sở hứu biệt thự cao cấp, xế hộp đắt tiền và cách ăn chơi không giống ai.
 • Biện pháp phòng cháy chữa cháy ở chung cư đơn giản tháng 06năm 201715

  Biện pháp phòng cháy chữa cháy ở chung cư đơn giản
  Trong những ngày qua không chỉ trong nước mà nước ngoài cũng sảy ra những vụ cháy chung cư vô cùng khủng khiếp, gần đây nhất là vụ cháy chung cư 27 tầng ở Anh. Căn chung cư gần nhu cháy rụi từ tầng 1 lên đến tầng 27. Vậy làm thế nào để phòng cháy chữa cháy chung cư?
 • Ngắm biệt thự khủng của Giám đốc Sở TNMT tỉnh Yên Bái tháng 06năm 201714

  Ngắm biệt thự khủng của Giám đốc Sở TNMT tỉnh Yên Bái
  Nhiều người đã cảm thấy sốc khi được tận mắt nhìn căn biệt thự của gia đình ông Phạm Sỹ Quý, hiện là giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái.
 • 18 mẫu thiết kế giếng trời đẹp trong nhà tháng 06năm 201713

  18 mẫu thiết kế giếng trời đẹp trong nhà
  Thiết kế giếng trời không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những căn nhà ống tại những thành phố lớn.
 • Cách bảo quản đồ gỗ luôn như mới khi mùa mưa cận kề tháng 06năm 201713

  Cách bảo quản đồ gỗ luôn như mới khi mùa mưa cận kề
  Trong tuần này, Hà Nội cũng như các tỉnh thành miền bắc sẽ có mưa rải rác, độ ẩm không khí cao. Chính vì vậy những gia đình sử dụng đồ gỗ nội thất cần lưu ý trong việc bảo quản đồ gỗ, tránh gỗ bị ẩm mốc trong mùa mưa.
 • Các loại cây cảnh đẹp trong nhà mang lại may mắn sức khỏe cho gia chủ tháng 06năm 201710

  Các loại cây cảnh đẹp trong nhà mang lại may mắn sức khỏe cho gia chủ
  Cây cảnh nội thất không còn xa lạ với nhiều người. Lựa chọn được cây cảnh trong nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn có nhiều sức khỏe tài lộc và may mắn.

Hỗ trợ trực tuyến


ĐỐI TÁC CỦA INHOME

 

eurowindow đối tác thứ nhất của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome viet home đối tác thứ hai của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
hafele đối tác thứ ba của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome hoang van đối tác thứ tư của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
an cuong đối tác thứ năm của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome san go đối tác thứ sáu của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
gom viet đối tác thứ bẩy của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome giay dan tuong đối tác thứ tám của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome
phao chi đối tác thứ chín của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome blum đối tác thứ mười của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome

 

 Trang đầu  ... 1 2 3 4 5 6 7 ...  Trang cuối