Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • 4 bước đơn giản để sơn lại nhà tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  "Khoác áo mới" cho căn nhà bằng những sắc màu thiên nhiên tươi tắn sẽ đem lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy hứng khởi cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.

  4 bước đơn giản để sơn lại nhà

  Sơn lại nhà là việc làm cần thiết khi mảng sơn trên tường đã trở nên cũ kỹ và phai màu. Vì thế, "khoác áo mới" cho căn nhà bằng những sắc màu thiên nhiên tươi tắn sẽ đem lại cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy hứng khởi cho tất cả các thành viên trong gia đình của bạn. Nhiều người cảm thấy việc sơn lại nhà thật phức tạp và phiền toái nhưng trên thực tế lại khá đơn giản nếu bạn thực hiện 4 bước dưới đây.

  Lựa chọn một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm việc sơn lại tổ ấm thân yêu của bạn là yếu tố then chốt đầu tiên.

  Bước 1: Tìm nhà thầu chuyên nghiệp

  Vẻ đẹp và chất lượng của căn nhà không chỉ được quyết định bởi loại sơn được sử dụng mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật thi công. Do đó, lựa chọn một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm việc sơn lại tổ ấm thân yêu của bạn là yếu tố then chốt đầu tiên.

  Các nhà thầu chuyên nghiệp của Dulux sẽ đưa ra cho bạn giải pháp thi công hợp lý dựa trên sự khảo sát chi tiết công trình.

  Bước 2: Khảo sát hiện trạng và chọn loại sơn chất lượng cao

  Đối với việc thi công sơn lại thì việc khảo sát hiện trạng công trình để đưa ra một quy trình thi công phù hợp là quan trọng. Các nhà thầu chuyên nghiệp của Dulux sẽ đưa ra cho bạn giải pháp thi công hợp lý dựa trên sự khảo sát chi tiết công trình. Việc tiếp theo cần làm là chọn chủng loại sơn cao cấp để thi công. Trên thực tế, ngoài những lợi ích mang lại từ các tính năng vượt trội, sơn cao cấp không đắt tiền như bạn nghĩ. Ngoài ra, các loại sơn cao cấp cũng có số lượng màu sắc đa dạng hơn cho sự lựa chọn của bạn.

  Bước 3: Bao gói

  Đây là công việc cần thiết trước khi thi công sơn. Việc bao gói giúp quá trình thi công không làm hư hại đến các đồ đạc trong nhà.

  Việc bao gói giúp quá trình thi công không làm hư hại đến các đồ đạc trong nhà.

  Bước 4: Thi công sơn và vệ sinh

  Sau khi đã xử lý kỹ bề mặt, các nhà thầu sẽ thi công một lớp sơn lót trước khi thi công hai lớp sơn phủ (sơn màu) để đảm bảo độ bền đẹp cho màng sơn.

   

  Công đoạn cuối cùng của các nhà thầu là kiểm tra để đảm bảo mọi thứ trong nhà đã được vệ sinh sạch sẽ và đưa về đúng vị trí trước khi tiến hành bàn giao cho chủ nhà.

  Nguồn: http://inhome.vn/

Những Tin tức khác
0913.380.660