Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Bật mí cách mua chung cư full nội thất giống cặp đôi Tùng Trang trong Sống chung với mẹ chồng tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Mua chung cư chính là một mục tiêu của các đôi vợ chồng trẻ. Có được một căn hộ riêng sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân thoải mái và bền vững hơn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng thì chưa có nhiều tiền để có thể mua đứt một căn nhà mà cần có một kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lí.

  Bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đang khiến cho các nàng dâu tương lai cảm thấy bối rối. Tuy nhiên bạn sẽ vô cùng thán phục nàng dâu Trang với sự nhạy bén đã lên kế hoạch mua nhà vô cùng hoàn hảo. thuyết phục được mẹ chồng và cả anh chồng Tùng với lí lẽ vô cùng thuyết phục. 

  Với lương tháng của anh chồng Tùng là khoảng 20 triệu, cô vợ bán quần áo mỗi tháng cũng góp nhặt được 10 triệu. Tổng thu tiền lương của 2 vợ chồng là 30 triệu.

  Ngay từ khi cưới, nàng dâu đã nói ngon ngọt và thuyết phục bà mẹ chồng khó tính việc mua nhà trên thành phố để ở. Vì thương con nên bà mẹ chồng đã quyết định bán mảnh đất ở quê và gửi cho 2 vợ chồng 400 triệu.

  Mục đích của Trang là mua nhà khoảng 1,3 tỉ, chính vì vậy, anh chồng Tùng đã vay vốn theo chính sách mua nhà dành cho người ở công ty xây dựng với số tiền là 500 triệu. 

  Kế hoạch mua nhà được Trang vạch lên như sau:

  - 400 triệu tiền bố mẹ chồng cho.

  - 500 triệu tiền vay lãi suất ngân hàng.

  - Số tiền mà 2 vợ chồng dành dụm trước khi cưới khoảng 408 triệu.

  Cả hai vợ chồng Tùng Trang đều có công việc ổn định, mỗi tháng đều bỏ ra được một khoản tiết kiệm do cả hai đã lên kế hoạch từ trước. Trong vòng 2 năm, cặp đôi mỗi tháng đã 17 triệu, 2 năm thì tổng số tiền tích góp được là 408 triệu.

  Tổng số tiền mà hai vợ chồng Tùng Trang có được đã mua một căn chung cư nhỏ: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh cho 3 người chính là cái kết xứng đáng cho nàng dâu Trang sau khi miệt mài với mục đích phải ở riêng, nhà riêng. Số tiền còn lại, hai vợ chồng dành cho việc thiết kế nội thất cho căn hộ với chi phí khoảng 100 triệu.

  Căn hộ vợ chồng Tùng Trang mua với diện tích 80m2, full nội thất. Sự tối giản được 2 vợ chồng lựa chọn cho thiết kế nội thất căn hộ. Phòng khách được đặt kế bên cửa sổ, nhìn ra bên ngoài, tạo sự thoáng và lấy ánh sáng tối đa cho căn hộ. Nội thất mang vẻ đẹp hiện đại, hài hòa,gam màu tươi sáng. Những vật dụng trang trí như đèn, lọ hoa, tranh ảnh được nhấn nhá, tạo sự sinh động căn phòng. Đây là xu hướng chung trong thiết kế nội thất của năm 2017 được nhiều khách hàng và nhà thiết kế yêu thích.

  Nếu bạn cũng muốn mua một căn hộ chung cư giống như vợ chồng Tùng Trang trong phim Sống chung với mẹ chồng thì hãy lên kế hoạch thật cụ thể và có cách chi tiêu hợp lí nhé!

  Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome sẽ giúp bạn có cuộc sống thoải mái và tiện nghi với những xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2017 đẹp, hiện đại!

Những Tin tức khác
0913.380.660