Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Chiếc cửa trượt thần thánh che kín 3 phòng căn hộ chung cư Hà Nội tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Trước khi tìm hiểu về chức năng của chiếc cửa trượt các bạn hãy xem tổng quan bản thiết kế của căn hộ này.

   

  Căn hộ chung cư với diện tích rộng (110m2) nhưng lại có nhược điểm khi nằm ở vị trí góc tù của tòa chung cư, chính vì vậy khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư này các phòng đã xảy ra một số vấn đề về diện tích cũng như không gian, nhưng nay gia chủ đã không còn phải lo lắng khi chiếc cửa trượt là giải pháp tối ưu vừa khắc phục được nhược điểm của căn hộ lại có giá trị thẩm mỹ cao. 

  Chiếc cửa trượt thần thánh tạo điển nhấn cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng cho căn hộ

  Với một căn hộ chung cư không vuông vắn khiến không gian có nhiều góc tạo cảm giác chật hẹp và bí bách vì vậy việc bố trí nội thất sao cho hợp lý và hài hòa luôn là vấn đề đau đầu của gia chủ. Chính vì vậy, giải pháp hòan hảo là sử dụng vách cửa trượt để phân chia các không gian chức năng khác nhau một cách hợp lý nhất. Không gian phòng khách, phòng ăn... được tách biệt với các không gian chức năng khác nhờ những chiếc của trượt mang đến một không gian tinh tế, sang trọng và kín đáo.

  Bạn đang muốn thiết kế nội thất chung cư hãy tham khảo các bài viết

  Căn hộ chung cư Hà Nội có nhiều góc tù vì vậy khi thiết kế, Inhome lựa chọn thiết kế theo phong cách tối giản hạn chế các đồ dùng cầu kỳ, thay vào đó là các thiết kế đơn giản hài hòa mang đến không gian nhẹ nhàng và ấm áp. Những chiếc cửa trượt được lựa chọn với cách hoạt động linh hoạt khi cần sử dụng trong sinh hoạt. Các phòng được bố trí hài hòa với các chức năng liên kết thống nhất mang đến không gian sống tiện ích và ấm áp. Phòng khách được thiết kế liền mạch với thiết kế đơn giản ngay cạnh ban công đón nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên tối đa.

  Không gian được thiết kế hợp lý làm nơi học tập và vui chơi cho các bé trong nhà, thiết kế bàn gần sát tường cùng giá sách treo tường mang đến một không gian rộng rai và thoải mái cho các bé. Do diện tích lớn nhưng lại nhiều góc nên việc tận dụng phòng thay đồ kết hợp cùng phòng kho chứa đồ là một giải pháp lý tưởng giúp gia đình có một không gian sống lý tưởng. Căn hộ có 2 phòng ngủ rộng rãi cùng với 1 phòng ngủ dành cho khách khi ghé chơi nhà bạn.

  Trên đây là những chia sẻ của công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome về giải pháp khi sử dụng chiếc cửa trượt cho căn hộ chung cư Hà Nội ở góc tù. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ mang tới gia đình bạn giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục những nhược điểm của căn hộ gia đình bạn.

Những Tin tức khác
0913.380.660