Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp đơn giản tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp đơn giản: Ngày nay có rất nhiều loại hình thiết kế thi công quán trà sữa với nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy thiết kế quán trà sữa như thế nào mới thu hút và để lại dấu ấn tốt trong lòng khách? Hôm nay Inhome sẽ giới thiệu tới bạn các mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp đơn giản thu hút được khách hàng ghé thăm.

  Mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp đơn giản

  Quán trà sữa dù với diện tích nhỏ hay lớn thì việc đầu tiên khi thiết kế quán trà sữa bạn cần xác định được phong cách riêng để bạn tạo ấn tượng cho khách hàng khi ghé thăm quán trà sữa của bạn. Không chỉ vậy tên của quán cùng là một phong cách để bạn dễ dàng lựa chọn cách thiết kế quán trà sữa cho riêng bạn.

  Khu vực chế biến được bố trí thông thoáng, khô ráo và sạch sẽ để mang lại sự đảm bảo vệ sinh cũng là điểm đầu tiên để khách hàng tin tưởng quán trà sữa của bạn. Bàn ghế và furniture được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản không quá cầu kỳ lại chính là điểm thu hút khách hàng bởi " cái gì càng đơn giản thì càng đẹp càng thu hút người nhìn". Khu vực vệ sinh cũng cần được thiết kế và bố trí trong gọc khuất của quán đảm bảo được sự sạch sẽ và kín đáo, lịch sự.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Bên cạnh đó, quán trà sữa của bạn cần có một đội ngũ nhân viên nhiên tình, trẻ trung và năng động để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chăm sóc và decor những góc trong quán trà sữa của bạn là việc không thể thiếu để thật ấn tượng khi khách hàng chụp hình, check in điều này không chỉ thu hút khách hàng thường xuyên ghé thăm quán mà khách hàng còn giúp bạn pr quán trà sữa của mình để nhiều người biết tới. Những chương trình tổ chức tặng quà, giao lưu, office... cũng là một cách thức để bạn xây dựng thương hiệu trà sữa của mình thu hút được nhiều người ghé thăm quán.

  Trên đây là một số mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp đơn giản mà hiện đại, thu hút khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về thiết kế nội thất nhé.

Những Tin tức khác
0913.380.660