Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Mùa hè mát mẻ với căn hộ chung cư "Hộp bê tông" độc lạ ở Hà Nội tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Căn hộ chung cư với phong cách thiết kế nội thất độc đáo và thú vị mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trong sự phá cách mà vẫn đáp ứng được đầy đủ tiện nghi cho căn hộ.

  Thiết kế nội thất độc đáo của căn hộ  chung cư "hộp bê tông"

  Căn hộ chung cư với thiết kế thú vị mang đến một không gian cao thông với tầng 2 mang đến một tầm nhìn rộng ra bên ngoài giúp bạn có thể ngắm được toàn cảnh của thành phố. Với ưu điểm nằm trên tầng cao của tòa chung cư, diện tích lớn 2 tầng nên các kiến trúc sư đã đưa toàn bộ không gian riêng tư, kỹ thuật, hỗ trợ chức năng sang hai phía của căn hộ. Toàn bộ không gian ở giữa của căn hộ được thiết kế vơú những khung cửa sổ lớn, không gian ban công rộng rãi là một không gian chung lớn để bạn có thể thoải mái khi đón tiếp khách khứa, bạn bè hay tổ chức tiệc party.

  Tổng thể thiết kế của căn hộ chung cư mang tính chất công nghiệp hiện đại và đơn giản kết hợp với những trang trí nhẹ nhàng, tinh tế mang đến nét mềm mại, ấn tượng cho căn hộ. Căn hộ được khép kín như một "hộp bê tông" với các không gian được chia nhỏ nhờ thạch cao và vách kính cùng với đó là các khung nhà được phù lớp bê tông mỏng tạo độ cúng và mặt bóng là một thiết kế ấn tượng, độc đóa và mới lạ góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ.

  Diện tích tổng thể của căn hộ lớn vì vậy các không gian được phân chia riêng tư rõ ràng với các phòng chức năng như: phòng ngủ, phòng chung, phòng sách, phòng bếp, nhà ăn... Nội thất được thiết kế thống nhất, hài hòa với những tông màu trầm, tối giản. Các hòa tiết trang trí được phân bố hài hòa tạo nên sự kết nối tổng thể giữa các không gian của căn hộ chung cư "hộp bê tông" này.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Căn hộ chung cư "hộp bê tông" là một thiết kế mới đang được yêu thích hiện nay bởi sự độc đáo, cuốn hút mang đến trải nghiệm thú vị mà vẫn đầy đủ tiện nghi đáp ứng được mọi nhu cầu về cuộc sống của mọi người.

Những Tin tức khác
0913.380.660