Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản hiện đang được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi thiết kế đơn giản, phù hợp với không gian ở nông thôn. Chính vì vậy, hôm nay Inhome sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản rất được ưa chuộng hiện nay.

  Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản đang được ưa chuộng hiện nay

  Mẫu thiết kế nhà cấp 4 kiểu 2 gian đơn giản với cách điệu nhiều mái che: Mẫu thiết kế này hiện được nhiều người ưa chuộng vì bạn có thể tận dụng sử dụng phần mái phụ trên để làm gác xép. Bên cạnh đó các mẫu thiết kế nhà cấp 4 thường sử dụng nhiều hệ thống cửa sổ bởi căn nhà được thiết kế 2 gian cần khá nhiều gió và ánh sáng tự nhiên để mang đến một không gian thoáng đãng, rộng rãi cho cả căn nhà. Căn nhà 2 gian này được bố trí công năng rất hợp lý và hài hòa với đầy đủ đép ứng được mọi nhu cầu của gia đình bạn, phù hợp với những gia đình vừa từ 2-5 người.

  >>> Nếu các bạn chỉ có số tiền hữu hạn khoảng 200 triệu, các bạn có thể tham khảo cách xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng do Inhome đưa ra tại đây.

  Mẫu nhà cấp 4 nhiều gian: Mẫu nhà này được thiết kế rất công phu với nhiều gian và phù hợp với những gia đình lớn, đông người. Thiết kế này cấn khá nhiều diện tích vì căn nhà xây theo mô hình dài với hệ thống cửa sổ cửa chính nhiều và lớn để cả căn nhà có thể đón được hướng gió và ánh nắng tự nhiên thuận lợi nhất mang lại một không gian thoáng đãng và mát mẻ cho căn nhà. Lấy ý tưởng thiết kế từ những mẫu nhà cổ kính thời xưa mẫu nhà này mang lại một nét cổ kính và sang trọng riêng biệt.

  Mẫu nhà cấp 4 với thiết kế 1 gian đẹp đơn giản: Mẫu nhà cấp 4 này phù hợp với những hộ gia đình nhỏ, thiết kế đơn gian nhưng lại mang đến nét mới lạ và sáng tạo trong từng chi tiết. Đội ngũ thiết kế của Inhome đã kiến tạo nên một không gian sống nhỏ gọn và đảm bảo mọi công năng được khép kín. Do diện tích nhỏ gọn vì vậy hệ thống cửa sổ sát đất được đội ngũ kiến trúc của Inhome đưa ra để mở rộng thêm không gian cho căn nhà.

  Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản mà Inhome chia sẻ cùng quý khách hàng trên đây là những thiết kế độc đáo, mới lạ và đang là xu hướng mới của thiết kế nhà cấp 4 năm 2017. Nhũng mẫu thiết kế này tuy đơn giản và gọn nhưng nó lại mang một nét đặc biết riêng, bên cạnh đó những ngôi nhà cấp 4 này còn luôn đảm bảo về công năng, thẩm mỹ cũng như chất lượng bền bỉ mãi theo thời gian. Hy vọng với những mẫu thiết kế này sẽ giúp quý khách hàng có một cái nhìn mới mẻ về xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản, cũng như giúp quý khách có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thiết kế đẹp và phù hợp nhất.

  Hãy liên hệ với Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi nếu có những thắc mắc về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp công năng tốt nhất đến cho quý khách hàng. Xin cảm ơn!

Những Tin tức khác
0913.380.660