Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư 85m2 3 phòng ngủ đẹp độc đáo tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất chung cư 85m2 3 phòng ngủ với diện tích vừa phải vì vậy việc bố trí từng phòng không quá khó khăn, nhưng để mang lại một thiết kế nội thất tổng thể hài hòa với từng bố cục đều đem đến một cảm giác thoải mái và dễ chịu thì không hề dễ dàng.

  Thiết kế nội thất chung cư 85m2 3 phòng ngủ đẹp độc đáo

  Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn viên tận tình thấu hiểu rõ những mong muốn của quý khách cũng như những quy tắc về phối hợp màu sắc và kiến thức không gian nhằm mang đến một thiết kế nội thất căn hộ chung cư đầy nét mới mẻ và hoàn hảo phù hợp với gia đình của bạn.

   

  Các phòng chức năng chung cho cả gia đình được bố trí nội thất rộng rãi, tiện ích nhằm giúp các thành viên trong gia đình có thể thoải mái khi sử dụng. Chức năng các phòng cá nhân riêng được thiết kế đầy đủ và được bố trí theo sở thích của từng thành viên trong gia đình giúp mọi thành viên có thể thỏa sức tận hưởng một không gian riêng tư để thể hiện cá tính của mình.

  Với diện tích 85m2 thì các không gian đều được bố trí công năng phù hợp, các đồ dùng nội thất đều được lựa chọn kĩ lưỡng về tiêu chuẩn: thẩm mỹ, chất lượng, công năng... để không gian phòng trở nên đẹp cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng và đem đến một không gian sống hiện đại, sang trọng cho căn hộ. Bên cạnh những đồ dùng nội thất thì Inhome cũng chú trọng đến hệ thống đèn và cửa sổ với mục đính mang đến một không gian sống mở rộng với thiên nhiên bên ngoài. Hệ thống đèn được bài trí hợp lý luôn giúp các phòng trở nên sáng sủa và sinh động, các cửa sổ sử dụng chất liệu bằng kính để không gian phòng được đón gió và ánh sáng tự nhiên mang đến một nguồn sống mới mẻ và sống động hơn.

  >>> Các bạn hãy cùng tham khảo seri bài viết thiết kế nội thất chung cư 45m2  >  50m2  >  60m2  >  65m2  >  70m2  >  75m2  >  80m2  >  90m2   >  100m2

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 85m2 3 phòng ngủ với cách bố trí công năng phù hợp, tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt bền bỉ theo thời gian nhằm mang đến một không gian sống hoàn hảo của Inhome sẽ là một giải pháp lý tưởng giúp gia đình bạn có một nơi sinh sống tốt nhất.

Những Tin tức khác
0913.380.660