Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư 96m2 vừa cổ điển vừa hiện đại tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất chung cư 96m2 trở nên độc đáo và lạ mắt với những sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư khi kiến tạo ra những không gian mang phong cách tân thời, vừa cổ kính vừa hiện đại tiện nghi.

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 96m2 vừa cổ điển vừa hiện đại

  Nội thất - chính là điểm nhấn chính làm nên nét đẹp cho một căn hộ chung cư. Bởi vậy, thiết kế nội thất chung cư đẹp như thế nào? luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Hôm nay, Inhome sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư 96m2 mang phong cách tân thời của chúng tôi.

  Trong một căn hộ chung cư không gian chung luôn là tiếp cận và quan tâm trước tiên, nơi này không những là nơi giao lưu đón tiếp bạn bè mà còn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và là gạch nối quan trọng giữa các không gian tạo nên sự thống nhất và đồng bộ giữa các phòng. Không gian chung được Inhome thiết kế ưu tiên ở khu vực nhiều ánh sáng, thông thoáng... sự kết hợp hài hòa giữa các không gian chức năng chung tạo thành một không gian sống hoàn hảo với nhữn nội thất đa chức năng.

  >>> Các bạn hãy cùng tham khảo seri bài viết thiết kế nội thất chung cư 45m2  >  50m2  >  60m2  >  65m2  >  70m2  >  75m2  >  80m2  >  90m2   >  100m2

  Nội thất phòng ngủ được thiết kế với những đồ dùng tiện nghi đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của người sử dụng, các phòng được thiết kế riêng theo phong cách cũng như các tính của từng thành viên trong gia đình để đem tới một không gian riêng tư thoải mái và dễ chịu nhất.

  Mẫu thiết kế nội thất chung cư 96m2 luôn là một sự lựa chon lý tưởng cho quý khách bởi thông qua nội thất ta có thể thấy được sự tiên nghi, công năng sử dụng và thẩm mỹ cao trong lỗi thiết kế này.

  Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi luôn tự tin có thể đưa ra những mẫu thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo cho gia đình bạn, mang đến một mẫu thiết kế phù hợp nhất với gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu thiết kế nội thất chung cư 96m2, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Những Tin tức khác
0913.380.660