Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình vip đẹp hiện đại tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất karaoke gia đình vip không chỉ cần một không gian rộng và trang trí đẹp mà điều cần chú trọng cần đó là bố trí không gian hài hòa hợp lý và kết hợp cùng hệ thông ánh sáng đẹp.

  Chính vì thế, hôm nay Inhome sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp có hệ thống ánh sáng hiện đại, có diện tích rộng, cách âm tốt, hệ thống đèn led được bố trí hài hòa phù hợp mà không quá rối mắt, đặc biệt là hệ thống đèn thay đổi nhiều màu sắc khác nhau mang đến một không gian phòng đẹp cuốn hút.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình vip của Inhome

  Mẫu phòng karaoke gia đình được thiết kế theo một phong cách mới, hiện đại và tiện ích hơn các mẫu thiết kế phòng hát thông thường. Hệ thống đèn công phu thay đổi liên tục nhằm mang đến một không gian luôn sôi động tránh cho không gian bị nhàm chán và tẻ nhạt. Hệ thống sàn và ghế salon được lựa chọn đạt chất lượng cao mang đến không gian dễ chịu cho quý khách. Bên cạnh đó điểm đặc biệt ở mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình vip chính là thiết kế một quầy bar nhỏ khác biệt với các mẫu thiết kế thông thường, chinhs quầy bar nhỏ này là điểm nhấn ấn tượng cho cả căn phòng.

  Hệ thống màn hình, loa đài được bố trí hợp lý và sang trọng khiến cho căn phòng thống nhất và đồng bộ là một không gian lý tưởng để bạn có thể vui chơi thoải mái và xả stress sau những ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi. Đây là một không gian vui chơi, giải trí rất lý tưởng cho mọi người.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình vip của Inhome với công năng hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao các chức năng được bố trí hài hòa, hợp lý và hiện đại mang đến không gian tiện ích cho người sử dụng. Không gian được thiết kế lý tưởng để mọi người có thể thư giãn vui chơi thoải mái nhất.

  Trên đây là những giới thiệu của Inhome về mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình vip, mẫu thiết kế này sẽ là một sản phẩm gây ấn tượng cho mọi người bởi phong cách thiết kế hoàn toàn mới khác lạ so với những mẫu nội thất phòng karaoke thông thường. Hãy liên hệ với Inhome chúng tôi nếu có những thắc mắc về thiết kế nội thất phòng karaoke nói riêng cũng như thiết kế nội thất nói chung.

Những Tin tức khác
0913.380.660