Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Tiện ích đựng đồ dưới gầm giường tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Gầm giường là nơi chứa đồ lý tưởng rất đáng để bạn lưu tâm và tận dụng triệt để.

  Tiện ích đựng đồ dưới gầm giường

  Mỗi căn phòng đều có một phong cách riêng và dĩ nhiên cũng đòi hỏi có loại ánh sáng, sàn nhà và không gian lưu trữ riêng. Ví dụ, phòng ngủ cần cảm thấy thoải mái, yên tĩnh và ấm cúng vì vậy, đừng làm cho căn phòng trở nên lộn xộn với quá nhiều đồ nội thất. Thay vào đó, hãy cố gắng kết hợp không gian lưu trữ với những đồ dùng không thể thiếu trong phòng ngủ, chẳng hạn như giường ngủ.

  Giường ngủ này có tủ đựng đồ dọc hai bên thành giường và hai kệ mở trên đầu giường.

  Phong cách giường ngủ có sẵn tủ đựng đồ rất phổ biến bởi vì tính đa năng của nó. Bạn có thể chọn những chiếc ngăn kéo với kích thước lớn, dễ dàng kéo ra kéo vào, cho phép bạn lưu trữ rất nhiều thứ từ chăn đắp, ga trải giường đến gối ôm, quần áo, sách vở và giày dép...

  Thông thường, các ngăn kéo được bố trí kín đáo ở mặt bên của giường.

  Ngăn kéo không phải là lựa chọn duy nhất khi kết hợp với giường ngủ.

  Không gian lưu trữ bên dưới gầm giường cũng rất hữu dụng trong phòng ngủ của trẻ nhỏ. Chúng có thể cất đồ chơi của mình trong đó, giải phóng sàn nhà để có thêm không gian vui đùa. Nhưng, đôi khi ngăn kéo có thể hơi khó thao tác với những đứa trẻ, do đó, bạn có thể lựa chọn một thứ khác để thay thế.

  Giường khung sở hữu nhiều ngăn kéo đựng đồ bên dưới.

  Bạn có thể lựa chọn kệ mở thay cho các ngăn kéo. Theo cách này thì những thứ bạn lưu trữ cũng có thể trở thành phụ kiện trang trí đẹp mắt. Trẻ em có thể sắp xếp đồ chơi ngăn nắp trên những chiếc kệ và đặt chúng ở nơi dễ quan sát nhất.

  Tất nhiên, có vô số lựa chọn thay thế và biến thể của một thiết kế như vậy. Hãy chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với bạn. Nghĩ về những gì bạn cần và cả những thứ bạn sẽ lưu trữ trong đó. Điều này giúp bạn quyết định chính xác kích thước và vị trí của các ngăn lưu trữ.

  Ngoài ra, nghĩ về vị trí bạn muốn bố trí giường ngủ và cân nhắc kích thước của căn phòng cũng như kích thước của đồ đạc khác xung quanh giường.

Những Tin tức khác
0913.380.660