Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Tiết lộ chất liệu sản phẩm nội thất mà các chuyên gia nội thất lựa chọn tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Các chuyên gia nội thất lựa chọn chất liệu gì cho các sản phẩm nội thất? Đó có phải là chất liệu gỗ hay là chất liệu nào khác.

  InHome xin được tiết lộ chất liệu sản phẩm nội thất mà các chuyên gia nội thất lựa chọn. Như các bạn đã biết, đồ gõ công nghiệp là một trong những chất liệu vua trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất chung cư nói riêng. Chính vì vậy gỗ công nghiệp là chất liệu được các chuyên gia nội thất lựa chọn cho các sản phẩm nội thất.

  Tại sao lại chọn sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ công nghiệp?

  Như chúng ta đã biết tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam thường có quan điểm là giá thành cao đồng nghĩa chất lượng cũng cao.

  Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy không phải cứ sản phẩm giá cao mà chất lượng đã "cao" như bạn nghĩ. Về nội thất cũng vậy, sản phẩm gỗ thịt giá thành rất cao và chất lượng rất tốt, tuy nhiên người tiêu dùng không có kiến thức về đồ gỗ cứ nhầm tưởng mua được đồ gỗ cao cấp với giá rẻ rồi nhưng ai ngờ lại mua phải đồ gỗ có giá rẻ với giá thành cao ngất ngưởng.

  Để tự tin và chắc chắn khi đi lựa đồ nội thất, chúng tôi chia sẻ, tư vấn với các bạn kiến thức khi lựa chọn sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp có chất lượng tốt.

  1. Giá thành sản phẩm: Gia công sản xuất nội thất đồ gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, lựa chọn gỗ như gỗ tự nhiên, giá phôi gỗ rẻ hơn, vì vậy nội thất đồ gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau.

  2. Độ cong vênh: Gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Có thể làm cánh phẳng và sơn các màu khác nhau, với phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung nội thất đồ gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

   

  3. Thời gian thi công, sản xuất: Như trên đã đề cập đến thì nội thất đồ gỗ công nghiệp thời gian thi công nhanh hơn gỗ tự nhiên, có thể sản xuất hàng loạt vì phôi gỗ thường đã có sẵn, theo dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt, ghép, dán, không mất công trong việc xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt đánh giấy ráp…

   

  4. Phong cách, thẫm mỹ của sản phẩm gỗ công nghiệp: Các sản phẩm nội thất có chất lượng gỗ công nghiệp đều có phong cách hiện đại, trẻ trung, công năng sử dụng cao.

   

  5. Tháo lắp và di dời: Với các sản phẩm nội thất đồ gỗ tự nhiên thì các liên kết gỗ bằng đinh, gim, như vậy khi di chuyển rất dễ bị xô, hở mép, hoặc bung đinh. Nhưng với các sản phẩm nội thất đồ gỗ công nghiệp, các điểm tiếp xúc đều sử dụng các loại vít cam tháo lắp dễ dàng không ảnh hưởng đến phần tiếp xúc gỗ.Ai cũng có thể tháo lắp tiện lợi.

  6. Độ bền của sản phẩm: Nếu so sánh về độ bền giữa đồ nội thất gỗ công nghiệp thì không được bền bằng gỗ tự nhiên nhưng ngày nay khác với thời xưa đồ nội thất có thể thay đổi hàng năm hoặc một vài năm theo model tùy theo điều kiện kinh tế của từng người, sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở sản xuất uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ thợ tay nghề cao.

   

  Ngoài ra một điểm quan trọng ảnh hưởng lớn đến độ bền của gỗ công nghiệp là các phụ kiện đi kèm như bản lề cánh tủ, ray trượt ngăn kéo, nếu dùng các phụ kiện chất lượng thấp rất dễ làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng gỗ do gẫy bản lề, hoặc bung ray trượt ….

   

  7. Đặc tính của gỗ công nghiệp: là hút nước nên sơn bề mặt gỗ phải được đảm bảo, sơn từ 4 lớp đến 7 lớp để tránh thấm nước vào cốt gỗ, nếu sơn không đảm bảo khi gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được, nên khi sử dụng đồ gỗ công nghiệp quan trọng nhất là sơn phải đảm bảo nhưng tuy sơn đảm bảo rồi thì vẫn phải tránh nước nếu không tuổi thọ của đồ nội thất sẽ ngắn.

  8. Họa tiết, đường soi: Do đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp và sự liên kết của gỗ do đó mà ta không thể sản xuất được chi tiết mỹ thuật như gỗ tự nhiên (đường soi, họa tiết, hoa văn…)

  TagTags: 

  thiết kế nội thất

  , thiết kế nội thất chung cư

  , chất liệu nội thất

Những Tin tức khác
0913.380.660