Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Villa sang trong ở Qatar tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Sự sang trọng và hấp dẫn của biệt thự này được hình dung bởi kiến trúc sư Muhammad Taher, nó minh chứng cho sự giàu có của quốc gia này.

  Villa sang trong ở Qatar

  Lối đi vào biệt thự có một cánh cửa lớn, bên trong trần nhà được thiết kế dạng hình vòm bay bổng và một dãy hành lang cong rộng lớn.

  Những họa tiết trang trí được chạm khắc bằng vàng có thể được tìm thấy trong suốt khu biệt thự, trên thực tế thì có thể thấy trên hầu hết các bề mặt.

  Bộ sưu tập nghệ thuật của khu biệt thự là rất lớn như những trụ gạch tường trang trí chạm khắc chi tiết rất tinh sảo.

  Sự nổi bật của biệt thự sang trọng này là trần được thiết kế khá cao, những trụ gạch họa tiết được trang trí trên tường cùng với những cột đá cẩm thạch hai đầu có họa tiết bằng vàng.

  Phòng ăn chính của khu biệt thự có một bàn ăn lớn kiểu ornately được chạm khắc rất đẹp, được bao quanh bởi 12 chiếc ghế plushly bọc nhung.

   

  Điểm nhấn của trần nhà hình vòm rộng lớn là các ô cửa kính màu trắng đục có họa tiết. Một đèn chùm lớn được treo tại trung tâm mái vòm cùng với dãy cầu thang nhẹ nhàng uốn cong xung quanh nhà.

  Bên cạnh là một phòng khách lớn được thiết kế trang trọng nhất nhưng không kém phần hấp dẫn và ấm áp. Nó được trang bị bằng một loạt những đồ nội thất hiện đại nhất, phủ lên mình những loại vải tốt nhất.

  Trong khi phòng chờ của khu biệt thự được trang trí bởi ghế bọc da và ghế bọc da lộn với những bức tường đá và barstools đương đại.

  Các phòng chờ của biệt thự là sự sang trọng được tìm thấy trong phần còn lại. Bức tranh cổ treo trong khung vàng được trang trí công phu là điểm nhấn trong tấm tường trang trí.

  Nguồn: home-designing.com

Những Tin tức khác
0913.380.660