Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyện nghiệp trọn gói tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Inhome chúng tôi là một công ty thiết kế nội thất - kiến trúc cao cấp hàng đầu trên cả nước chúng tôi luôn đi đầu trong phong cách thiết kế và không ngừng thay đổi, phát triển hứa hẹn sẽ mang đến những mầu thiết kế - thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói và đầy sáng tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

  Các công trình thi công nội thất chung cư đẹp điển hình của Inhome

  Mẫu thi công nội thất chung cư Times City, Anh Qúy: Là một mẫu thiết kế nội thất tâm đắc nhất của Inhome, mẫu thi công nội thất chung cư này mang đến một không gian sống sang trọng nhưng tiện ích, thiết kế không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo được toàn bộ các chức năng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Các đồ dùng nội thất được Inhome lựa chọn kĩ lưỡng đảm bạo sự an toàn và chắc chắn, hệ thống đèn được bố trí hài hòa mang lại một không gian thoáng đãng và thoải mái cho căn hộ.

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 01

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 02

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 03

  Mẫu thi công nội thấ căn hộ Royal City, chị Miên: Với phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng gam màu chủ đạo là gam màu trắng sáng kết hợp cùng màu xanh dương nhẹ nhàng cho nội thất căn hộ mang đến một nét cuốn hút thú vị cho cả căn hộ. Thiết kế đơn giản mang lại một không gian sống ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ rất bắt mắt.

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 04

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 05

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 06

  Mẫu thi công nội thất chung cư Huyndai Hillstate: mẫu thiết kế bắt mắt bởi sự liền mạch và thống nhất trong cách bài trí đồ dùng nội thất, các vách ngăn cách điệu ngăn cách các không gian chức năng với nhau tạo sư riêng tư đầy tinh tế mà không mất đi tính thẩm mỹ cho tổng thể nội thất căn hộ.

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 07

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 08

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 09

  Mẫu thi công nội thất căn hộ chị Hà, phố Nguyễn Khách Toàn: Căn hộ này có diệnt ích khá nhỏ nhưng đội ngũ kiến trúc sư của Inhome đã đưa ra các giải pháp thiết kế và bài trí nội thất sao cho khoa học, hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ và đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tận dụng các không gian hợp lý Inhome lựa chọn các đồ nội thất đa năng để đáp ứng được đầy ddủ nhu cầu của các thành viên lại tiết kiệm được tối đa diện tích cho căn hộ.

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 10

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 12

  Thi công nội thất căn hộ chung cư T18, Lê Văn Lương: Mẫu thiết kế căn hộ chung cư T18 ngoài đáp ứng được vẻ đẹp về thẩm mỹ, nhu cầu thiết yếu của gia chủ thì chúng tôi còn sáng tạo thêm các tính năng tiện ích, klhoa học giúp gia chủ có thể tận dụng một cách thông minh mà vẫn mang lại không gian gọn gàng cho căn hộ.

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 13

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 14

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 15

  Thi công nội thất chung cư Skylight, anh Dũng: Không gian căn hộ tuy không quá rộng rãi nhưng vẫn được bố trí đầy đủ các đồ dùng nội thất đáp ứng nhu cầu của gia chủ mang đến một không gian thoải mái và dễ chịu nhất. Vì không gian nhỏ nên Inhome lựa chọn sắp xếp các chức năng phòng liền kề, đồ dùng nội thất được lựa chọn là các đồ dùng nhỏ gọn mang đến một không gian sống hài hòa, đầy đủ và tiện nghi.

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 16

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 17

  Thi công nội thất chung cư Nguyễn Huy Tưởng, anh Thắng: Căn hộ này lựa chọn gam màu chính là tông màu trắng sáng mang đến sự hiện đại, sáng sủa cho không gian căn hộ. Bên cạnh đó không gian căn hộ của anh Thắng khá tối, vì vậy Inhome lựa chọn sử dụng hệ thống đèn âm tường được bố trí nhằm mang lại ánh sáng cho căn phòng lại có giá trị thẩm mỹ cho cả căn hộ.

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 18

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 19

  Thi công nội thất chung cư đẹp hiện đại chuyên nghiệp trọn gói 20

  Trên đây là những chia sẻ về một số công trình thi công nội thất chung cư đẹp độc đáo của Inhome, hy vọng với những thiết kế này sẽ giúp quý khách lựa chọn được cho mình và gia đình một mẫu thiết kế phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn chi tiết về thi công nội thất.

Những Thi công khác
0913.380.660