Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • 16 Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại nhất hiện nay tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  16 Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại nhất hiện nay: Bạn đang muốn trang hoàng lại căn phòng ngủ đã cũ của mình hay bạn mới sở hữu 1 căn hộ chung cư, một ngôi nhà mới mà khong biết thiết kế nội thất phòng ngủ của mình sao cho phù hợp và thoải mái nhất. Đừng lo, Inhome sẽ làm điều đó giúp bạn.

  Inhome cam đoan sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt vời nhất. Dưới đây là một số mẫu như thế.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 02

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại

  Về cơ bản, nội thất phòng ngủ sẽ phải đảm bảo đầy đủ các đồ dùng cơ bản và cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Ngoài ra còn phải bố trí, sắp xếp sao cho phù hợp, lựa chọn màu sắc không gian thật hài hòa, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người ở. Đây là một số tiêu chí Inhome đã đặt ra khi thiết kế nội thất cho bất kỳ phòng ngủ:

  - Về màu sắc: Tùy theo tính cách và sở thích của chủ nhân để lựa chọn gam màu tổng thể cho cả căn phòng. Với ai thích sự năng động, trẻ trung có thể sử dụng gam màu hồng nhẹ, vàng, xanh,... còn đối với ai thích sự trầm lắng, nhẹ nhàng, sang trọng có thể sử dụng tông nâu, trắng, màu be,.... làm chủ đạo. Dù bất kể màu sắc nào đi chăng nữa, Inhome cũng sẽ phối kết hợp để tạo sự cân bằng và nét cá tính cho căn phòng của bạn.

  - Thiết kế nội thất bên trong phòng ngủ: bao gồm những đồ nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, tủ kệ, bàn làm việc, kệ tivi, bàn trang điểm... Giường ngủ có thể thiết kế thêm ngăn đựng đồ phía dưới linh hoạt trong sử dụng lại tiết kiệm diện tích. Nếu căn phòng có diện tích khiêm tốn nên thiết kế tủ quần áo âm tường riêng biệt hoặc kết hợp tủ đứng với kệ ti vi nhỏ gọn chính giữa nằm chung trong vị trí âm tường của phòng cũng khá hợp lý với cấu trúc không gian nhà hẹp. Bàn trang điểm có vị trí gọn gàng bên cạnh giường ngủ và 1 bàn làm việc cùng giá sách treo tường khá ngăn nắp. Phòng ngủ nên thiết kế thêm cửa sổ để tận hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác thoáng mát, tránh sự ẩm mốc cho căn phòng.

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 03

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 04

  Nhìn chung, việc bày trí nội thất bên trong căn phòng ngủ cần sự khéo léo, sáng tạo của các kiến trúc sư Inhome để sắp đặt, thiết kế, bài trí sao cho hòa hợp về mọi mặt, đảm bảo được các yếu tố về mỹ thuật cũng như sức khỏe người dùng, mang lại cảm giác bình yên, gần gũi và dễ chịu cho gia chủ mỗi khi về với căn phòng của mình. Hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt mà Inhome đã thiết kế ra dưới đây nhé:

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 05

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 06

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 07

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 08

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 09

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 10

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 11

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 12

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 13

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 14

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 15

  Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 16

  Những ai còn lo lắng chưa biết thiết kế nội thất phòng ngủ cho mình và những thành viên trong gia đình ra sao thì hãy đến với Inhome để được tư vấn và giúp đỡ các bạn nhé! Inhome chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc hay thi công nội thất kiến trúc ở tất cả các hạng mục công trình.

Những Thiết kế khác
0913.380.660