INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Dinh Thự Xa Hoa Đại Gia Hải Phòng 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Dinh Thự Xa Hoa Đại Gia Hải Phòng: Các mẫu kiến trúc Dinh Thự xa hoa của các đại gia Hải Phòng cuốn hút người xem vì sự cầu kỳ tới từng hoa văn, chi tiết nhỏ. Dinh thự toát nên sự sang trọng và quyền quý đặc biệt.

Những mẫu Dinh Thự xa hoa của đại gia Hải Phòng

Các mẫu dinh thự Hải phòng tọa lạc ở vùng đất đầy gió, nắng và hơi sương của biển cả mang đến một không gian xa hoa và lộng lẫy như những tòa lâu đài biển trong câu truyện cổ tích vậy. Những mẫu dinh thự đại gia Hải Phòng ảnh hưởng từ các nền văn hóa: Châu Âu và Châu Á là sự kết hợp hài hòa một vẻ đẹp xa hoa lại có nét gì đó dung dị và yên bình.

 

Những mẫu thiết kế dinh thự Hải Phòng đều khoác trên mình nét xa hoa và sự tỉ mẩn của người thiết kế. Đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome đã mang đến những mẫu thiết kế mái nhà độc đáo, các mái vòm sang trọng cổ điển đầy tinh tế.

Các mẫu Dinh thự của các đại gia Hải Phòng đều chú trọng tới không gian rộng rãi với nhiều gian thể hiện sự đồ sộ và lộng lẫy. Bên cạnh đó các khuôn viên với những đài phun nước, vừa hoa, cây cảnh... cũng được chú trọng bố trí xung quanh dinh thự góp phần làm nên một không gian đẹp hoàn hảo, một không gian xanh hướng tới thiên nhiên.

Các hệ thống cửa chính, cửa phụ, cửa sổ được cách điệu mang đậm chất cổ điển Châu Âu nhưng những hoàng cung xa hoa, lộng lẫy của vua chúa thời xưa. Các mẫu Dinh thự chủ yếu sử dụng các trụ, cột, phào... các mảng được phân chia đồng đều, cân xứng. Các họa tiết đều được đội ngũ thiết kế của chúng tôi cẩn thận, tỉ mỉ để mang đến những bản thiết kế hoàn hảo.

Hệ thống tường rào xung quanh các mẫu dinh thự được xây cao đem lại khoảng không riêng tư thể hiện sự quyền quý và trang nghiêm.

Mẫu Dinh Thự Hải Phòng là những mẫu thiết kế lý tưởng với những nét cách điệu xa hoa khi lấy ý tưởng thiết kế từ các dinh thự vua chúa thời xưa của Châu Âu. Dinh thự Hải Phòng phù hợp với những không gian có diện tích rộng rãi, thoáng đãng để có thể toát nên vẻ xa hoa và lộng lẫy như đúng những bản mẫu thiết kế muốn mang đến.

                                                              

Một số thiết kế có thể bạn quan tâm

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo đã mang đến một bộ thiết kế những mẫu dinh thự Hải Phòng đẹp lộng lẫy, xa hoa với sự kết hợp hài hòa của 2 trường phái nghệ thuật, văn hóa Châu Âu và Châu Á đem lại vẻ cuốn hút đặc biệt.

Dinh Thự Xa Hoa Đại Gia Hải Phòng 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660