Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế công trình khách sạn 4 sao cao cấp, sang trọng tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế công trình khách sạn 4 sao cao cấp, sang trọng: Với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao, đa dạng và phong phú về những ý tưởng thiết kế khách sạn 4 sao. Inhome luôn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức các phương pháp thiết kế mới nhất để dành cho bạn những bản thiết kế khách sạn hoàn hảo nhất của mình.

  Thiết kế khách sạn 4 sao cao cấp, sang trọng

  Với quy mô kinh doanh dịnh vụ lớn hiện nay, tiêu chuẩn khách sạn 4 sao luôn sở hữu những kểu dáng và phong cách độc đáo, mới lạ. Với cách xây dựng và bày trí nội ngoại thất hợp lý sẽ đưa công trình của bạn lên một khách sạn cao cấp, hiện đại, là điểm nghỉ ngơi lý tượng cho khách hàng tới nghỉ dưỡng.

  Ưu điểm của khách sạn 4 sao

  Với những ưu điểm của khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao như : kiến trúc xây dựng đẹp, vật liệu xây dựng tốt, nội thất ngoại thất được thiết kế sang trọng, tổng thể cảnh quan được sắp xếp hợp lý, hứa hẹn thu hút sự quan tâm, ưa chuộng và độ hài lòng của khách hàng khi tới nghỉ dưỡng tại khách sạn. 

  Vẫn là cách quy hoạch và phân chia tổng thể bố cục hợp lý và số phòng ngủ đạt tiêu chuẩn 4 sao do Tổng cục Du lịch ban hành, nhưng ở phương án thiết kế của Inhome sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới lạ và độc đáo, một thiết kế kiến trúc mang diện mạo kêu sa , sang trọng. Với những hình khối kiến trúc độc đáo, đảm bảo tính kĩ thuật và tính thẩm mỹ riêng cho công trình sẽ mang đến cho khách hàng một ấn tượng khó quên.

  Những lưu ý cần thiết khi thiết kế khách sạn 4 sao

  Vị trí khách sạn là điều quan trọng mà chủ đầu tư cần phải quan tâm và dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu. Thiết kế khách san 4 sao đạt tiêu chuẩn thì vị trị xây dựng là một yếu tố quan trọng để đánh giá, khách sạn phải được xây dựng ở một nơi có vị trí giao thông thuận lợi, môi trường cảnh quan đảm bảo vệ sinh, an toàn, ở các thành phố lớn, các điểm du lịch phát triển và dễ dàng tiếp cận. Nhằm thu hút được một lượng lớn khách hàng, góp phần không nhỏ trong việc kinh doanh thành bại của chủ đầu tư.

  Thiết kế kiến trúc khách sạn 4 sao điều tiên quyết đầu tiên là vật liệu xây dựng đạt loại tốt, phải phù hợp với yêu cầu kinh doanh, các không gian được bố trí hợp lý, thuận tiện. Các chi tiết nội, ngoại thất được thiết kế, bài trí hài hòa,thoải mái mang lại cảm giác gần gũi cho khách hàng. Phòng ngủ được thiết kế đẹp mắt, an toàn, khả năng cách âm tốt, trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, được thiết kế phân chia thành nhiều loại phòng khác nhau để đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi của từng khách hàng.

  Mong rằng với những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ trân đây sẽ giúp ích phần nào cho chủ đầu tư mong muốn xây dựng một khách sạn mới lạ và thu hút được nhiều khách hàng. Qúy vị hãy liên hệ với Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một bản thiết kế khách sạn 4 sao đẹp và chất lượng nhất.

Những Thiết kế khác
0913.380.660