Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế đập thủy điện tháng 01 năm 18 18

  Thiết kế đập thủy điện
  Thiết kế đập thủy điện: Công ty INHOME phối hợp với Việt Hà Joint Stock Company thiết kế một số công trình đập thủy điện trọng điểm quốc gia Lào

  Nậm Ngừm dài 354 km, bắt nguồn từ vùng núi phía Bắc tỉnh Xiêng Khoảng, chảy về phương Nam qua tỉnh Viêng Chăn, và nhập vào Mê Kông tại phía Nam thành phố Vientiane. Lưu vực sông này là nơi sinh sống của khoảng 1 triệu người dân các bộ tộc Lào. Vào thập niên 1980, Lào đã xây dựng một công trình thủy điện trên Nậm Ngừm tại đoạn chảy qua tỉnh Viêng Chăn. Giữa thập niên 1990 lại xây đập chuyển dòng Nậm Song để đổi hướng sông Nậm Song về bổ sung nước cho hồ chứa nước Nậm Ngừm vào mùa khô. Đến nay, thủy điện Nậm Ngừm vẫn là công trình thủy điện lớn nhất ở Lào. Lào cũng đang xây và có kế hoạch xây 4 công trình thủy điện khác trên dòng sông này.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Hiện Lào đã có 14 dự án thủy điện quy mô lớn, trong đó có nhà máy Thủy điện Nam Theun có công suất lớn nhất 1.086MW; 8 dự án khác đang xây dựng và 20 dự án nữa đang trong giai đoạn chuẩn bị và sau năm 2020 sẽ tiếp tục phát triển 40 dự án thủy điện khác. Khoảng 75 đến 80% sản lượng điện của Lào là nhằm xuất khẩu sang Thái Lan, Việt Nam, Campuchia và các nước khác trong khu vực.

  Và dưới đây là một số công trình thủy điện do Công ty thiết kế nội thất kiến trúc INHOME và Việt Hà Joint Stock Company thiết kế cho chủ đầu tư điện lực Lào.

  Thiết kế đập thủy điện bên Lào

  Thiết kế đập thủy điện 01

  Phối cảnh tổng thể đập thủy điện Nậm Ngừm - Lào.

  Thiết kế đập thủy điện 02

  Phối cảnh tổng thể đập thủy điện HOUAY KAPHEU - Lào.

  Thiết kế đập thủy điện 03

  Phối cảnh tổng thể đập thủy điện SESET HOUAY THONH - Lào

  Thiết kế đập thủy điện 04

  Phối cảnh tổng thể đập thủy điện SESET - Lào.

  Thiết kế đập thủy điện 05

  Phối cảnh tổng thể đập thủy điện Xe-Pian - Lào

Những Thiết kế khác

Công ty thiết kế nội thất đẹp hiện đại INHOME

Thiết kế nội thất Inhome tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất hay thi công nội thất ở tất cả các phân khúc công trình từ nhà ở, chung cư, biệt thự đến nhà hàng khách sạn hay các công trình công cộng như trường học, siêu thị...

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng không ngừng tăng cao, kéo theo đó là mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà đẹp, một văn phòng sang trọng, tiện nghi hay một nhà hàng, khách sạn bắt mắt... Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome sẽ giúp bạn hiện thực hóa một không gian sống đẹp mắt, tiện ích và thoải mái.

Với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật và được đào tạo chính quy tại các trường đại học lớn Công ty Thiết kế nội thất Inhome cam đoan cung cấp các dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn thiết kế đến thi công nội thất. Bởi vậy, nếu bạn có bất cứ băn khoăn gì cần giải đáp hãy đến với nội thất Inhome, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những giải pháp hợp lí nhất cho căn nhà, văn phòng, nhà hàng hay khách sạn... của bạn. Cùng với sản phẩm nội thất được sản xuất đa dạng mẫu mã, chất liệu, giá cả hợp lí từ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất văn phòng… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tốt, làm hài lòng mọi khách hàng là những giá trị cốt lõi mà công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome luôn hướng tới.

Hỗ trợ trực tuyến


ĐỐI TÁC CỦA INHOME

 

0913.380.660