Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế khách sạn 3 sao đẳng cấp sang trọng tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế khách sạn 3 sao đẳng cấp sang trọng: Inhome thiết kế khách sạn 3 sao sang trọng phù hợp với yêu cầu của khách hàng từ kinh doanh, làm dịch vụ hay nhà ở đều có thể hội tụ trong một thiết kế. Các khu vực được thiết kế và bài trí phù hợp.

  Thiết kế khách sạn 3 sao đẳng cấp sang trọng

  Bên trong khách sạn, Inhome thiết kế đầy đủ các tiện ích cho khách hàng. Các căn phòng, các khu vực đều thiết kế đúng tiêu chuẩn và đảm bảo có đủ không gian để phục vụ nhu cầu riêng.

  Inhome là một công ty đã tạo được uy tín cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình trên thị trường hiện nay. Không gò bó trong các thiết kế biệt thự nhà ở mà Inhome còn thành công bởi các thiết kế khách sạn 3 sao. Có được sự thành công đó chính là do Inhome luôn tuân thủ các tiêu chuẩn trong việc thiết kế thi công để công trình hoàn hảo nhất.

  Thiết kế khách sạn 3 sao đẳng cấp sang trọng 01

  Về các tiêu chuẩn kĩ thuật khi thiết kế khách sạn 3 sao hay bất kỳ công trình nào, Inhome luôn đề cao nhất bởi đó chính là việc khách hàng quan tâm nhất cũng như tạo uy tín cho bất cứ nhà sản xuât nào. Công trình mà Inhome thiết kế thi công luôn sử dụng các nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng tiêu chuẩn như cam kết để công trình có chất lượng đảm bảo. Trong quá trình thi công các kiến trúc sư sẽ giám sát để đảm bảo các tiêu chuẩn được thực hiện.

  Thiết kế khách sạn 3 sao đẳng cấp sang trọng 02

  Về thẩm mĩ, chúng tôi luôn đảm bảo không gian rộng rãi, thư thái. Các căn phòng được thiết kế tinh tế, tao nhã. Nội thất trong căn phòng toát lên sự sang trọng và lịch lãm nhất bởi đó chính là lợi thế của Inhome. Khách hàng muốn ở trong một căn phòng cổ điển hay sang trọng thì khách sạn đều có thể được đáp ứng.

  Tuy nhiên, khách sạn 3 sao vẫn có một phong cách nhất định tạo uy tín và danh tiếng cho khách sạn. 

  Inhome tuân thủ đúng quy cách về thiết kế kiến trúc để có công trình tốt nhất. Từ việc khảo sát công trình, lên các ý tưởng thiết kế khách sạn cho khách hàng, lên chi tiết về kế hoạch xây dựng và giám sát thi công để công trình đạt chất lượng tốt nhất. 

  Với đội ngũ các kiến trúc sư uy tín của Inhome, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những bản thiết kế khách sạn 3 sao hiện đại, sang trọng và chất lượng nhất cho khách hàng. Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi vì khách hàng là thượng đế của Inhome.

Những Thiết kế khác
0913.380.660