Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Inhome tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Inhome: Inhome là một nhà tiên phong trong lĩnh vực thiết kế khách sạn 5 sao đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Các khách sạn hiện nay mọc lên như cồn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ các khách sạn trung bình đến các khách sạn cao cấp. Inhome đã thiết kế được rất nhiều công trình khách sạn trong đó có cả các khách sạn 5 sao.

  Thiết kế khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Inhome

  Đối với thiết kế khách sạn 5 sao khá cao cần tính toán kĩ càng. Một số tiêu chuẩn cần thiết đó là:
   

  - Giao thông thuận tiện, thường các khách sạn 5 sao được xây dựng ở các khu trung tâm thành phố lớn.

  - Môi trường cảnh quan sạch, đẹp thu hút khách hàng.

  - Kiến trúc đặc biệt thể hiện được phong cách của chủ đầu tư, kiểu dáng đẹp độc đáo, vật liệu xây dựng cao cấp đảm bảo độ bền vững của công trình. Nội ngoại thất được thiết kế đẹp hơn nữa đây lại chính là thế mạnh của Inhome, trang nhã, toàn cảnh được thiết kế thống nhất theo một phong cách nhất định.

  Thiết kế khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Inhome

  Đối với thiết kế khách sạn 5 sao có nhiều ý tưởng về phong cách cho công trình. Có hai phong cách chính đó chính là phong cách cổ điển và phong cách hiện đại.

  Phong cách thiết kế khách sạn này dựa trên các nguyên lí sắp đặt, cân bằng và phối hợp các yếu tố theo nguyên tắc nhất định. Phong cách cổ điển có các thiết kế đặc trưng đó là sử dụng các chi tiết đối xứng, đồng trục, họa tiết trang trí cổ điển. Phong cách cổ điển mang tới cho khách sạn 5 sao sự sang trọng trong sự hiện đại. Đối với nội thất bên trong, Inhome mang tới cho các khách sạn những chất liệu đậm chất châu Âu cổ điển với những đường nét tinh tế khắc họa trên tường trên các nội thất. Khách hàng sẽ thấy bất ngờ với những tinh xảo mà bàn tay con người tạo ra.

  Phong cách hiện đại, tân cổ điển cũng khá được ưa chuộng hiện nay. Với những phá cách trong thiết kế, những biểu tượng được đưa vào thiết kế để mang dấu ấn đặc biệt, ấn tượng thu hút người nhìn. Để có được những thiết kế này Inhome có những kiến trúc sư với đôi bàn tay khéo léo tạo nên những đường nét tinh xảo không hề lố. Đi cùng với phong cách này, nội thất khách sạn 5 sao cũng được đầu tư đồng bộ. Những thiết kế kiến trúc đơn giản được ưa chuộng nhưng ở đó toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

  Các thiết kế của Inhome luôn tạo được điểm nhấn cho khách hàng, khi đến với Inhome các bạn sẽ được tư vấn tận tình để có được một bản thiết kế khách sạn 5 sao sang trọng đẳng cấp quốc tế.

Những Thiết kế khác
0913.380.660