INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu đạt tiêu chuẩn 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu đạt tiêu chuẩn: Nếu bạn có dự định thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu thì điều đầu tiên cần chú ý đó chính là không gian nhà hàng của bạn phải thật rộng rãi bởi những người Châu Âu ưa một không gian rộng và phóng khoáng như chính con người họ vậy.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu đạt tiêu chuẩn

Một nhà hàng Châu Âu cần có một không gian được thiết kế hài hòa và sang trọng, do vậy Inhome chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường khó khăn nhất trong việc thiết kế nhà hàng pang phong cách Châu Âu

Màu sắc chủ đạo của nhà hàng Châu Âu

Màu sắc chủ đạo trong phong cách nội thất Châu Âu thường là thiết kế catalogue màu trắng – sắc màu cơ bản, nhưng mang lại cảm giác hoàn hảo,tinh tế và vô cùng sang trọng. Để tạo điểm nhấn màu sắc cho nội thất, có thể kết hợp thêm màu sắc nổi bật hơn như màu vàng nắng - giúp cân bằng màu sắc, mang lại sự ấm áp và làm điểm nhấn ấn tượng cho nhà hàng.

Tạo một không gian gần gũi, sang trọng

Sự bố trí hợp lý giữa các khu vực sảnh,thiết kế phòng ăn cho khách, nhà bếp… Kiến trúc cột trụ, bố cục đối xứng với những đường nét góc cạnh nhưng cũng không kém phần mềm mại uyển chuyển nhờ sự đan xen của những đường nét uốn lượn là đặc điểm nổi bật của phong cách châu Âu trong thiết kế nội thất. Những đường nét tinh tế trong thiết kế cùng với những đồ nội thất sang trọng sẽ tạo ra không gian gần gũi tuyệt vời khi thực khách thưởng thức các món ăn. Cây xanh sẽ góp phần tạo thêm sự tươi mát và sức sống cho không gian nhà hàng.

Ánh sáng góp phần quan trọng tạo nên phong cách của nhà hàng

Cũng là hai màu sắc như cách trang trí trên , ánh sáng trắng và ánh sáng vàng kết hợp trong nhà hàng để tạo ra không khí ấm áp, nhẹ nhàng, thiết kế thương hiệu nhà hàng lung linh và lãng mạn, mang hơi hướng phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. 

Thiết kế nhà hàng đòi hỏi cần có sự đầu tư và tinh tế, am hiểu trong lĩnh vực thiết kế nhằm tạo không gian ấn tượng và thu hút khách hàng. Cùng với đó, một chút biến tấu, giúp cho không gian trở nên nghệ thuật hơn. Sử dụng những phụ kiện nhỏ, để tạo điểm nhấn trong không gian cũng là cách làm nổi bật phong cách đặc biệt nhà hàng của bạn. Inhome chúng tôi tự tin với sự am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế sẽ mang đến cho bạn một bản thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu lung linh nhất.

Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu đạt tiêu chuẩn 5/ 5, tổng số 1 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660