Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp sang trọng tiện nghi tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp sang trọng tiện nghi: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp là nhu cầu của nhiều gia đình vì không gian và mức giá phù hợp của căn hộ. Để có 1 căn hộ chung cư đẹp thì cái quan trọng nhất là nội thất. Các bạn hãy tham khảo bản thiết kế chung cư 70m2 của Inhome dưới đây nhé!

   

  Với không gian trật hẹp thì làm thế nào để có một thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp và lý tưởng nhất. Dưới đây là một số chia sẻ của các chuyện gia kiến trúc của Thiết kế nội thất kiến trúc cao cấp Inhome

  Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp sang trọng tiện nghi

   Để thiết kế một không gian sống đảm bảo mong muốn, nhu cầu và sở thích của gia chủ đòi hỏi có nhiều yếu tố tác động đến. Với phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp – độc – lạ được khẳng định là ấn tượng, là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của nhiều người góp phần khẳng định cuộc sống hạnh phúc của gia đình. Hiện nay cuộc sống phát triển nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao hơn thì vấn đề thiết kế nội thất trong tổ ấm gia đình luôn là nỗi phân tâm và được nhiều người quan tâm. Căn hộ 70m2 là niềm ao ước và lý tưởng để con người lựa chọn xây dựng hạnh phúc gia đình. Phong cách đẹp - độc - lạ được coi là tiêu chuẩn, là thước đo khẳng định vẻ đẹp không gian sống của gia đình. Thiết kế nội thất chung cư căn hộ 70m2 theo nhiều phong cách khác nhau:

  Phòng ngủ ông bà

  Phòng ngủ con

  – Thiết kế nội thất độc đáo, ấn tượng, khẳng định đẳng cấp sang trọng của gia chủ

  – Thiết kế đạt giá trị cao về công năng sử dụng và hài hòa về mặt thẩm mỹ

  – Bản thiết kế được gắn liền với những phương án thi công khả thi, phù hợp

  – Bàn giao thiết kế chuẩn xác với thời gian đã cam kết

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

   

  Chung cư hiện nay luôn là ước mơ sống, là sự lựa chọn lý tưởng được hầu hết các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn.  Bởi đây thiết kế nội thất chung cư đẹp không chỉ là nơi thể hiện đẳng cấp sống của gia chủ mà nó còn là nơi tôn vinh cuộc sống sang trọng của các thành viên trong gia đình. Hầu hết khi lựa chọn chung cư mọi người thường lựa chọn căn hộ 70m2 để đảm bảo đầy đủ mọi hoạt động sinh hoạt sống của gia đình. Không gian sống của gia đình thường được trang trí với nhiều phòng khác nhau. Đồ nội thất trong căn hộ được trang bị với kiểu dáng sang trọng, hiện đại góp phần để lại nhiều ấn tượng tốt cho những vị khách khi đến thăm không gian sống của gia đình bạn. Đặc biệt hành lang của mỗi căn hộ ở chung cư là không gian riêng của gia đình, có diện tích rộng, thoáng, có ánh sáng tự nhiên, độc lập với các căn hộ kế bên đảm bảo an toàn sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ em.

  >>> Các bạn hãy cùng tham khảo seri bài viết thiết kế nội thất chung cư 45m2  >  50m2  >  60m2  >  65m2   >  75m2  >  80m2  >  90m2   >  100m2

  Trên đây là thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 đẹp độc và lạ, các bạn đã có lựa chọn của mình chưa? Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với Inhome để được tư vấn tận tình nhé!

Những Thiết kế nội thất chung cư khác
0913.380.660