INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên: Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên thuộc quyền sở hữu của anh Hùng với sự tinh tế trong bài trí không gian nội thất tạo ra không gian rộng rãi đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa chỉ: Phố Khâm Thiên, Hà Nội
Dự án: Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên
Đợn vị triển khai: Công ty thiết kế nội thất Inhome

Không cần tới vách ngăn, các không gian chức năng trong căn hộ nhà anh Hùng được kiến trúc sư Inhome sắp xếp, bố trí một cách khoa học, hợp lý, mang đến một không gian sống không chỉ hài hòa, khoa học, thông minh mà còn rất phù hợp với yêu cầu, mong muốn cũng như sở thích và tính cách của gia chủ.

Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên 01

Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên với phòng khách và phòng ăn được bố trí san sát nhau nhưng vẫn tạo được những nét chấm phá riêng, độc đáo và ấn tượng, mang lại sự thích thú cho gia chủ. Màu sắc bao trùm cả căn phòng là màu nâu gỗ sang trọng, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng và rất tinh tế.

Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên 02

Phòng ăn đơn giản với bộ bàn ghế ăn được sắp đặt khá khéo léo. Bàn ăn không cầu kỳ với những đường nét thiết kế đơn giản, kết hợp xung quanh là 6 chiếc ghế tựa bọc nỉ êm ái. Chiếc piano được đặt ngay kế bên sẽ góp phần khiến không gian này bớt trống trải và trở nên sinh động, vui tươi hơn.

Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên 03
 

Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên độc đáo và ấn tượng nhất là ban thờ. Được đặt tại vị trí linh thiêng, hợp phong thủy, lại được thiết kế kín đáo nhờ các vách quây có họa tiết bắt mắt, vì thế mà không gian thờ cúng của gia đình cũng nên trang trọng hơn, mang đến cảm giác yên bình cho gia chủ và những người thân yêu trong gia đình.

Thiết kế nội thất đẹp nhà lô phố Khâm Thiên 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660