Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán: Thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán Anh Hoàng - Văn Quán mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng , đem lại sự thoải mái, tiện nghi.

  Thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán

  Do tính chất phòng khách của căn chung cư là sự kết hợp của nhiều không gian chức năng khác nhau - tiếp khách, sinh hoạt chung gia đình, thờ cúng, bày biện các đồ trang trí, vật lưu niệm của gia đình,nên yêu cầu thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán của Anh Hoàng đòi hỏi sự ngăn nắp và phân chia chức năng rõ ràng.

  Sự kết hợp màu Sơn tường, Trần nhà, Sàn gỗ cùng với cửa sổ lớn lấy sáng khiến căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Không gian sinh hoạt chung mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng , đem lại sự thoải mái, tiện nghi.

  Thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán: Phòng khách sang trọng

  Không chỉ thiết kế nội thất tổng thể đẹp, Inhome còn chăm chút đến từng chi tiết trang trí như đèn phòng khách, các bức tranh treo tường,đồ vật trang trí đều được lựa chọn kỹ càng để tạo bên một bản thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán - Anh Hoàng hài hòa và hợp lý nhất.

  Thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán: Gọn gàng

  Ban thờ gia tiên được phân định không gian bởi hệ vách gỗ kết hợp họa tiết trang trí cắt CNC.

  Thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán: Tiện sử dụng

  Kệ Tivi nhẹ nhàng với vách gỗ ốp tường kết hợp với các đợt gỗ ngang thanh mảnh, tinh tế trong đường nét thiết kế nhưng cũng vô cùng tiện lợi khi sử dụng là một nét đặc sắc trong thiết kế nội thất chung cư của Inhome.

  Trên đây là toàn bộ bản thiết kế phòng khách khu đô thị Văn Quán do Inhome triển khai. Inhome luôn mang đến căn nhà bạn những không gian sống lý tưởng.

Những Thiết kế khác
0913.380.660