Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Thiết kế văn phòng IPMAC tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Thiết kế văn phòng IPMAC: Thiết kế văn phòng IPMAC đơn giản nhưng rất tinh tế. Một thiết kế văn phòng công ty thành công phải thể hiện được cá tính, toát lên được năng lực và độ chuyên nghiệp của công ty.

  Giám đốc là người có vai trò vô cùng quan trọng trong công ty, là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động, đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, chiến lược phát triển công ty. Do đó, phòng làm việc của giám đốc phải được thiết kế nội thất văn phòng vừa đẹp, vừa tiện dụng mà vẫn thể hiện được cá tính của chủ nhân.

  Thông thường mọi người có quan niệm rằng phòng giám đốc thì phải thiết kế nội thất cầu kì, trang trí nhiều đồ vật để chứng minh “đẳng cấp”. Nhưng với mẫu thiết kế này, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn suy nghĩ đó.

  Thiết kế văn phòng IPMAC

  Phòng giám đốc trong thiết kế văn phòng IPMAC được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với các đồ dùng nội thất cơ bản. Bàn làm việc được thiết kế cách điệu với những đường uốn cong mềm mại vừa giảm bớt sự khô cứng, vừa mang lại sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Mặt bàn phẳng và rộng cho phép người dùng để máy tính, tài liệu, hồ sơ.... một cách thuận tiện trong quá trình xử lý công việc. Cùng với bàn làm việc, việc chọn chiếc ghế ngồi cũng được Inhome quan tâm và chú ý. Được làm bằng chất liệu da cao cấp, lưng tựa rộng, cao và mềm mại, có 5 bánh xoay tròn với tính năng nâng lên hạ xuống tạo tư thế ngồi thoải mái và có thể thư giãn mỗi khi căng thẳng.

  Tủ gỗ đựng hồ sơ, tài liệu trong thiết kế nội thất văn phòng IPMAC được thiết kế chạy dọc theo chiều dài của căn phòng. Chúng tôi chỉ thiết kế tủ thấp bởi phòng giám đốc có view rất đẹp khi nhìn qua cửa sổ, vì vậy nếu đặt tủ cao thì tầm nhìn sẽ bị chắn. Nhằm tạo ra điểm nhấn cho căn phòng, chúng tôi đã khéo léo biến bức tường vô tri vô giác ở giữa hai bên cửa sổ thành một điểm nhấn sinh động, thu hút. Đó là treo biển mang tên công ty được làm từ nhựa mica bóng, sáng và khá bắt mắt.

  Ở giữa phòng là bộ bàn ghế gỗ có mặt bàn được làm hoàn toàn bằng kính, xung quanh là 6 ghế ngồi có tay vịn inox sáng bóng, vừa dùng để tiếp khách, vừa để tổ chức các buổi họp hành, trao đổi công việc. Ngoài ra trên tường còn treo một vài bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật, không chỉ thể hiện được lĩnh vực hoạt động mà còn thể hiện được chiều sâu tính cách của nhà lãnh đạo.

  Căn phòng trong thiết kế nội thất văn phòng IPMAC đơn giản nhưng thực sự đã làm hài lòng khách hàng. Điều đó là nguồn động viên rất lớn đối với công ty INHOME chúng tôi.

Những Thiết kế nội thất văn phòng khác
0913.380.660