Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Tòa nhà đa chức năng ở TP.Hồ Chí Minh tháng 01 năm 18 18

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Tòa nhà đa chức năng ở TP.Hồ Chí Minh: Tòa nhà đa chức năng ở TP.Hồ Chí Minh với thiết kế mới lạ và độc đáo , tòa nhà đa chức nang này đã thu hút được ánh nhìn của mọi người. Với thiết kế phá cách nhằm mang đến một mẫu thiết kế năng động và hoàn hảo tòa nhà đa chức năng ở TP.Hồ Chí Minhlà một nơi làm việc lý tưởng cho những văn phòng, công ty.

  Mẫu Tòa nhà đa chức năng ở TP.Hồ Chí Minh

  Nhìn tổng thể thiết kế tòa nhà đa chức năng ở TP.Hồ Chí Minh là thiết kế bất cân xứng, với phong cách mới lạ tòa nhà đã thật sự gây ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sử dụng những hình khối đơn giản kết hợp cùng các đường nét bắt trưéo nhỏ mảnh khiến toàn nhà trở nên đặc biệt hơn, bên cạnh các văn phòng bí bách thì tòa nhà còn được bố trí thêm các cây cảnh, khuôn viên nhỏ mang đến một môi trường làm việc xanh hài hòa với thiên nhiên.

  Tòa nhà đa chức năng ở TP.Hồ Chí Minh 01

  Hệ thống tường kính cường lực chống nắng mang đến một không gian mới để mọi người có thể cảm nhận những không gian bên ngoài, tận hưởng những phút giây yên bình khi nhìn ngắm đường phố. Bên cạnh đó tòa nhà đa năng ở TP.Hồ Chí Minh còn được chú trọng vào hệ thông ánh sáng nhằm mang đến một môi trường làm việc tốt nhất. Thay bằng những thiết kế của các tòa nhà thông thường thì tòa nhà đa năng ở TP.Hồ Chí Minh với thiết kế mái trần với những thanh trụ song trấn kết hợp cũng khuôn viên cây xanh mang đến sự hài hòa với thiên nhien và môi trường cũng góp phần làm nên sư đặc biệt trong lỗi thiết kế.

  Một số xu hướng có thể bạn quan tâm

  Tòa nhà đa chức năng ở TP.Hồ Chí Minh 02

  Tòa nhà đa năng ở TP.Hồ Chí Minh là một thiết kế mới lạ , là một môi trường năng động và thú vị rất thích hợp với môi trường làm việc cho các văn phòng và công ty.

  Những giới thiệu của Thiết kế nội thất kiến trúc Inhome về mẫu thiết kế tòa nhà đa năng ở TP.Hồ Chí Minh hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những tư vấn thông tin chi tiết.

Những Thiết kế khác
0913.380.660