Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng năm 2017 tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng năm 2017: Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng năm 2017 của Inhome là phong cách sang trọng, lịch sự nhằm mang lại sự thoải mái và gậy ấn tượng đẹp cho thực khách.

  Bằng sự tinh tế và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng đội ngũ kiến trúc sư của Inhome đã mang đến một không gian nội thất nhà hàng phù hợp với mong muốn của chủ nhà hàng.

  Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng năm 2017

  Khi thiết kế nội thất nhà hàng thường có những vấn đề khó khăn xảy ra vì vậy Inhome chung tôi là một công ty có lĩnh vực chuyên môn cao trong việc thiết kế nội thất nhà hàng sẽ chia sẻ những giải pháp để bạn thiết kế một không gian nội thất nhà hàng hoàn hảo.

  Đầu tiên bạn cần lựa chon phong cách và chủ để của nhà hàng. Xu hướng đầu năm 2017 mà Inhome hướng đến đố là sự sang trọng và lịch lãm. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của thực khách không chỉ món ăn ngon mà không gian cũng cần phải đẹp chính vì vậy việc lựa chọn phong cách nhà hàng là một việc vô cùng quan trọng.

  Khi xác định được phong cách nhà hàng thì việc trang trí nội thất sẽ dễ dàng hơn. Ngoài lựa chọn đồ nội thất theo phong cách thì việc xem xét chất lượng sản phẩm cũng là điều đáng được quan tâm, tiêu chí đầu tiên về chất lượng đồ nội thất là độ bền và thoải mái, việc thiết kế nội thất tiện nghi cũng là một lựa chọn khá thú vị giúp thực khách có thể thưởng thức và trải nghiệm.

  Xu hướng ánh sáng của thiết kế nội thất nhà hàng năm 2017: Anhs sáng là một phần làm cho nhà hàng của bạn trở nên hoàn hảo, việc lựa chọn ánh sáng phù hợp sẽ mang đến một bầu không khi hoàn toàn mới. Lưu ý khi lựa chon ánh sáng cần phải dựa theo phong cách thiết kế nội thất để không gian nhà hàng hài hòa , có tính thống nhất.

  Linh hoạt trong cách bài trí thiết kế nội thất nhà hàng: bạn cần sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho nhà hàng thất linh hoạt, cách lý tưởng nhất là bạn phân khu nhưn ngồi đôi, chỗ ngồi gia đình, chỗ tập thể, bàn bè... Ngoài ra còn phải xem xét liệu đồ nội thất có di chuyển đến một địa điểm ăn uống ngoài trời trong giờ mở cửa hay không. Cung cấp không gian ăn uống tùy chọn, ăn uống ngoài trời trên ban công, sân hoặc khu vực ngoài trời có thể làm tăng số chỗ ngồi. Tuy nhiên, bàn ghế cần phải đem vào bên trong qua đêm để lưu trữ an toàn. Điều này có nghĩa là ghế có thể cần phải được xếp chồng để lưu trữ dễ dàng hơn.

  Thiết kế nội thất nhà hàng đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu: Các đồ nội thất nhà hàng bạn chọn có thể là lý tưởng về chủ đề và thiết kế như dự định của bạn, nhưng bạn cũng cần đảm bảo về sự thoải mái và dễ chịu cho thực khách.

  >>> Nếu bạn có một nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng Nhật hay quán cafe hã xem các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật >>> Thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh >>> Thiết kế nội thất quán cafe tại đây

  Trên đây là những chia sẻ của Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome về những lưu ý khi lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng năm 2017. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ mang đến những kiến thức bổ ích chuyên môn về thiết kế nội thất nhà hàng cho quý khách.

Những Thiết kế khác
0913.380.660