Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017: Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 theo phong cách hiện đại, tiện ích. Inhome sẽ mang đến những giải pháp công năng hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện được một showroom bắt mắt, thu hút được nhiều khách hàng.

  Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017

  Thiết kế một showroom điều đầu tiên là phải đặt sự thuận tiện của khách hàng lên trên hết, nghiên cứu nhu cầu mua sắm của khách hàng đối với các sản phẩm nhất định để có những thiết kế phù hợp và tiện ích cho khách hàng lúc mua sắm. Để thu hút khách hàng tới mua sắm cần phải thể hiện rõ phong cách ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ... của showroom. Đội ngũ kiến trúc sư của Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome đã kiến tạo các mẫu showroom hiện đại, cao cấp thể hiện tính chuyên nghiệp và quy mô, lối thiết kế theo phương hướng tiện ích Inhome đã mang đến một showroom bắt mắt, ấn tượng và độc đáo phù hợp với các thương hiệu.

  Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 02

  Một số lưu ý khi thiết kế nội thất showroom năm 2017

  Điều quan trọng khi thiết kế nội thất showroom chính là phong cách mà bạn hướng đến : hiện đại, cổ điển - sang trọng, tân thời... dù theo phong cách nào thì điều cần đảm bảo để thu hút khách hàng là sự trẻ trung và năng động. Lối đi lại giữa các khu quầy hàng cần đảm bảo rộng rãi, thông thoáng có xu hướng hướng ngoại đón gió và ánh sáng tự nhiên. Các sản phẩm được trưng bày trên các kệ đồ cần vừa tầm mắt khách hàng để dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm. Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt như gương, kính, gỗ... mang lại cảm giác bừng sáng, sinh động cho các mẫu sản phẩm. Đội ngũ thiết kế của Inhome lựa chọn thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm mang đến sự nổi bật đặc biệt.

  Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 03

  Hệ thống ánh sáng được bố trí tốt, tập trung chủ yếu vào các mẫu sản phẩm và phân bổ đồng đều không tạo cảm giác quá chói mắt. Nhận thấy các hạn chế trong thiết kế showroom đội ngũ thiết kế của Inhome đã kiến tạo một không gian showroom hoàn hảo, tránh thiết kế quá nhiều khi vực trưng bày sản phẩm dẫn đến rối mắt và tạo cảm giác không hiện đại, sang trọng cho showroom.

  Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 04

  Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 05

  Một điều cũng khá quan trọng khi thiết kế showroom chính là bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy. Đây là một trong những xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 nhưng đừng lo lắng, Inhome sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất để showroom của bạn hài hòa, thịnh vượng.

  Xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 06

  >>> Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn có thể tham khảo những xu hướng thiết kế khách sạn năm 2017 tại đây.

  Trên đây là những chia sẻ của Inhome về xu hướng thiết kế nội thất showroom năm 2017 và những điều cần lưu ý khi thiết kế để tránh gặp phải rủi ro. Hãy đến với Inhome chúng tôi sẽ mang đến những thiết kế nội thất hoàn hảo đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ, tính phong thủy... phù hợp với showroom của bạn.

Những Thiết kế khác
0913.380.660