INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU

Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM

Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249

400+ mẫu thiết kế bếp đẹp hiện đại phong cách Châu Âu 06
tháng 10 năm 17
Hotline
0913.380.660
gửi yêu cầu thiết kế
Nhà bếp là không gian cực kì quan trọng không chỉ đối với sinh hoạt trong gia đình mà còn đối với cả thiết kể tổng thể của ngôi nhà, một thiết kế nhà bếp đẹp và hiện đại cũng là mong muốn của nhiều gia chủ.

Chúng ta có thể thấy, hiện nay diện tích căn hộ của nhiều gia đình đều khá nhỏ hẹp nên việc có một không gian bếp trong vừa hiện đại vừa tiện nghi sẽ đòi hỏi cần thiết kế và biết tận dụng không gian thật hợp lí.

Đối với không gian bếp nhỏ những kiểu bàn bếp hình chữ I hoặc L sẽ là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm không gian và tiện nghi cho sinh hoạt của gia chủ. Còn đối với những căn nhà có diện tích rộng thì không gian bếp sẽ thoải mái hơn để gia chủ sắp xếp, những mẫu bếp thiết kế có quầy bar,bàn đảo và  tủ bếp lớn. 

Một yếu tố nữa là các nội thất được sử dụng đều được từ chất liệu gỗ, màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã như trắng-đen, trắng- nâu, tông màu gỗ tự nhiên là lựa chọn tối ưu, đèn bếp và các đồ dùng cần được sắp xếp thật  ngăn nắp tạo sự thông thoáng, gọn gàng cho không gian và tiện nghi cho sinh hoạt cả gia đình. 

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một căn bếp đẹp và tiện nghiDưới đây, Công ty thiết kế nội thất kiến trúc Inhome xin giới thiệu cho bạn hơn 400 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp, hiện đại mang phong cách Châu Âu để bạn tham khảo, hi vọng bạn sẽ tìm được thiết kế bếp phù hợp cho ngôi  nhà thân yêu của mình.

 

 

 

 

 

 

Để xem đây đủ hơn 400 mẫu thiết kế phòng bếp click tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho bạn.

Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

400+ mẫu thiết kế bếp đẹp hiện đại phong cách Châu Âu 0/ 5, tổng số 0 lượt bình chọn
Đánh giá của bạn Bình luận
đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác đối tác
0913.380.660