Thiết kế nội thất đẹp - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất INHOME

INHOME | CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC CAO CẤP HÀNG ĐẦU
Địa chỉ : 248 B Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội | Tầng 8, Tòa nhà Trường QTM
Đại diện công ty: Mr. Anh : 0913 380 660 | Mr. Tuấn : 0973 073 249
 • 8 Mẫu thiết kế nội thất phòng trọ đẹp cho sinh viên, vợ chồng mới cưới tháng 10 năm 17 06

  Hotline
  0913.380.660
  gửi yêu cầu thiết kế
  Với một căn phòng trọ nhỏ dành cho sinh viên, cặp vợ chồng mới cưới thì không ai nghĩ tới vấn đề thiết kế nội thất cả bởi trong tiềm thức của họ một căn nhà trọ chỉ là nơi ở tạm thời không lâu dài.

  Nhưng do điều kiện kinh tế àm bạn phải gắn bó với 1 nơi trọ nào đó lâu dài thì tại sao lại không nghĩ tới vấn đề thiết kế nội thất cho căn phòng trọ của mình. Không chỉ mang đến một không gian riêng sống thoải mái, dễ chịu cho vợ chồng mà còn có một không gian để bạn tiếp đón bạn bè, khách khứa đến chơi. Vậy hôm nay Inhome sẽ giới thiệu tới các bạn 8 mẫu thiết kế nội thất phòng trọ đẹp cho sinh viên, vợ chồng mới cưới.

  Mẫu thiết kế nội thất phòng trọ đẹp cho sinh viên, vợ chồng mới cưới

  Inhome xin giới thiệu một số giải pháp hợp lý cho không gian phòng trọ nhỏ bằng cách sử dụng  các thiết kế nội thất nhỏ gọn với điều kiện sinh hoạt của cá nhân hay 1 gia đình nhỏ. Không gian phòng trọ nhỏ hẹp với thiết kế gác lửng làm giường ngủ của căn phòng, bởi diện tích nhỏ vì vậy chúng tôi sử dụng nội thất đa năng để mang tới không gian gọn gàng và rộng rãi nhất. Bên cạnh nhà vệ sinh có thể thiết kế tủ quần áo âm tường gắn thêm chức năng làm bàn ăn, tủ để đồ... Bên ngoài được thiết kế là không gian bếp nhỏ gọn, tủ lạnh và máy giặt, tiếp đó là không gian tiếp khách và khu vực ăn uống của gia đình.

  Gác lửng được thiết kế với thang đứng đi lên, để mang đến sự kín đáo cho không gian nghỉ ngơi và thư giãn chúng tôi đã thiết kế làm thêm vách ngăn gỗ, tiếp đó là giường ngủ và kệ ti vi. Bên cạnh đó vách ngăn được thiết kế độc đáo để bạn có thể tận dụng làm nơi trang trí, để đồ dùng, giá sách...

  Thiết kế nội thất của những căn nhà trọ mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ khi sử dụng giải pháp thiết kế nội thất nhỏ gọn, đa năng mang đến một không gian sống mới cho bạn và gia đình.

  Thiết kế khác có thể bạn quan tâm

  Trên đây là những giới thiệu của Inhome về mẫu thiết kế nội thất phòng trọ cho sinh viên, vợ chồng mới cưới. Nếu bạn có thắc mắc với mẫu thiết kế hãy liên hệ với Inhome để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Những Tin tức khác
0913.380.660